Tin hot

BlackBerry Q10 và BlackBerry Q20

BlackBerry Q10 và BlackBerry Q20

Cùng là những phiên bản của hãng BlackBerry, nhưng BlackBerry Q10 và BlackBerry Q20 có những điểm giống và khác nhau hay những đặc tính riêng biệt.

Nếu còn phân vân nên mua BlackBerry Q10 hay BlackBerry Q20 thì mong rằng một số so sánh sau đây sẽ giúp khách hàng có dễ dàng trong việc lựa chọn.

Điện thoại BlackBerry Q10

BlackBerry Q10 và BlackBerry Q20
BlackBerry Q10 và BlackBerry Q20

Điện thoại BlackBerry Q10 là dòng sản phẩm được chế biến từ dòng bold. Phiên bản này BlackBerry đã tối ưu màn hình cảm ứng hơn khi loại bỏ hàng trên cùng và hoàn toàn sử dụng cảm ứng với các phím gọi và kết thúc.

BlackBerry Q10 thiết kế dáng tròn giống phiên bản Bold 9900. Đặc điểm này đã thu hút lượng lớn người dùng từ thế hệ cũ chuyển sang thế hệ mới này. Điện thoại Q10 là dòng sản phẩm nổi bật nhất của BlackBerry thời gian gần đây với bàn phím Qwerty vẫn được giữ lại và được chuyển từ hàng phím cong sang hàng phí thẳng giúp người dùng dễ dàng hơn mỗi khi viết.

Hệ điều hành Os 10 của BlackBerry Q10 giúp máy độc đáo hơn, người dùng sẽ cảm thấy những thuận tiện của nó nếu quen với hệ điều hành này.

Điện thoại BlackBerry Q20

BlackBerry Q10 và BlackBerry Q20
BlackBerry Q10 và BlackBerry Q20

Được nâng cấp từ Q10, BlackBerry Q20 không khác phiên bản Bold 9900 và Q10 là bao nhiêu. Nhưng việc BlackBerry Q20 chủ trương quay trở lại với viền kim loại sáng sẽ giúp người dùng cảm thấy chiếc điện thoại cổ điển trở lại.

BlackBerry Q20 vẫn giữ lại bàn phím Qwerty của phiên bản BlackBerry Bold 9900. Tuy nhiên so với Q10, điện thoại Q20 được thiết kế lớn và dài hơn, đó chính là lý do sử dụng màn hình cảm ứng của BlackBerry Q20 rất hoàn hảo.

Về cấu hình BlackBerry Classic Q20 giống cấu hình Q10, chỉ thay đổi ở màn hình và một số thông số nhỏ, chính vì thế Classic Q20 luôn lớn hơn trong khi Q10 luôn thể hiện một kiểu dáng nhỏ gọn, dễ cầm nắm, tròn và mập.

Nếu đem ngoại hình ra so sánh có thể thấy BlackBerry Q20 giữ những nét cổ điển hơn phiên bản cũ  Q10. BlackBerry Q20 sẽ là chiếc điện thoại rất cá tính cho những người bận rộn không bỏ ra nhiều thời gian giải trí cũng như giúp những cô gái khoe mẽ nét cá tính của mình khi nắm trên tay điện thoại classic Q20.

Trên đây bài đánh giá ngắn gọn về hai phiên bản BlackBerry Q10 và BlackBerry Q20. Chắc hẳn bạn đã có sự lựa chọn của riêng mình qua bài viết. Nếu cảm thấy thích một trong 2 thì vui lòng liên hệ với androidgiare.vn.

 

Scroll