Tin hot

Cách kiểm tra điện thoại Samsung Hàn Quốc

Điện thoại Samsung Hàn Quốc (bản nội địa) là một lựa chọn tốt  với người tiêu dùng với giá thành thấp hơn bản quốc tế nhưng cấu hình tốt hơn hàng chính hàng ( sử dụng Chip Qualcomm Snapdragon hàng chính hãng chip Exynos). Trong phạm vi bài viết này chúng tôi hướng dẫn một phần nào đó cách test điện thoại Samsung Hàn Quốc:

chip set

1. Kiểm tra bên ngoài Samsung Hàn Quốc xách tay

Nhiều nhất vẫn là xước màn hình bạn nên gỡ miếng dán ra để kiểm tra kỹ  rất nhiều trường hợp bị trầy, nhớ chú ý xem có bụi trong màn hình hay không . Viền kim loại của Samsung Hàn Quốc rất dễ trầy, nhưng đừng lấy cái nào bị bể hay nứt viền vì khả năng máy bị rớt.. Máy có ọp ẹp hay không, bạn nên kiểm tra nguồn và pin bằng cách mở Youtube chùng 20-30 phút xem máy có chạm nguồn ( máy nóng ran) hoặc pin chai ( mau tuột pin)

samsung-galaxy-s3-internet

 

2. Kiểm tra phần cứng của Samsung Hàn Quốc.

Nhập *#06# hoặc vào phần cài đặt để kiểm tra. Nếu trùng imei tức là máy chưa sửa chữa gì. Tránh trường hợp Imei không trùng là máy đã bị mất imei, imei fake chạy lại máy không ổn định

Nhập *#0*# nó sẽ hiện lên bảng test điểm chết, test cảm biến, camera trước, camera sau,…

samsung code

Khi nhập *#0*# máy sẽ hiện lên bảng chọn cho người dùng chọn từng chế độ để test điểm chết trên máy như bạn chọn 1 trong 3 reb, green, blue và quan sát xem màn hình có chỗ nào có màu khác biệt so với các vùng còn lại không?

samsung han quoc

Bạn nhập lại lệnh *#0*# và chọn Led để kiểm tra cảm biến cho máy. Nếu máy cảm biến tốt thì sẽ có 3 màu hiện trên cảm biến và trên màn hình trùng nhau là red, green, blue. Tiếp theo kiểm tra camera trước, camera sau, và một số phần khác có trong bảng chọn.

Nhập *#7353# để kiểm tra về loa, độ rung, camera, bluetooth, cảm biến của samsung Hàn Quốc, sensor …

Một việc cuối cùng bạn đừng quên lắp sim vào để kiểm tra nghe gọi, 3g cho máy nhé.

Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng các sản phẩm cho khách hàng thì ANDROIDgiare luôn test từng máy trước khi bán hoặc ship đến khách hàng và có chính sách 1 đổi 1 trong tuần , nếu không có máy thì chúng tôi hoàn tiền lại cho quý khách

Tham khảo giá Samsung Galaxy S3 Hàn Quốc E210 <——- Tại đây

Scroll