Tin hot

Cách tiết kiệm pin cho sky a870

Cách tiết kiệm pin cho SKY A870

 ANDROID 4.4.2 KitKat được cài một trời gian trên SKY A870 VEGA IRON  với hiều tính năng mới, trong đó có tính năng “định vi và xác định thồng tin của Android” và “Android Devicer Manage, Ưu điểm giúp người dùng tìm kiếm thông tin dễ dàng từ GOOGLE, tăng cao độ bảo mật. Nhưng lại ngốn pin rất nhiều với chức năng Location (xác định vị trí và gởi báo cáo vị trí). Chức năng  đó làm cho CPU máy liên tục hoạt động

4.4.2

Với bài viết này chúng tôi hướng dẫn cách tiết kiệm pin SKY A870 VEGA Iron, giúp tăng thời gian sử dụng. Sau đây là hướng dẫn:

Bạn vô phần ngôn ngữ và chuyển sang tiếng Anh để tránh dừng đột ngột khi đang cài

cach tiet kiem pin Sky A870

 Google Play services gây tốn pin, các bạn vào Cài đặt -> Bảo mật (Security) -> App ops, trượt qua tab BOOTUP và tìm Google Play services. Trong Google Play services, bạn tắt toàn bộ quyền trong đó, chỉ để lại phần Location.

cach tiet kiem pin sky A870

Trong Cài đặt, chọn Google location reporting (hoặc có thể tìm thấy trong Google setting -> Location mình sẽ nói đến bên dưới sau) và đưa tất cả tùy chọn về Off.

cach tiet tiem pin sky A870

Trong Location chọn Location mode, chọn chế độ Battery saving

cach tiet kiem pin sky a870

Tiếp theo, tìm  Android Device Manager và tắt nó đi, trở về  Home, chọn vào icon danh sách ứng dụng, chọn Google setting

cach tiet kiem pin sky a870

Nếu đã update Google Play services thì giao diện có chút thay đồi,bản mới thì 2 tùy chọn này trong mục Security nhé. Chưa cập nhật thì bạn chọn Android Device Manager, tắt cả 2 tùy chọn Remotely locate this deviceAllow remote lock and erase.

6

tiet kiem pin cho sky a870 Vào Cài đặt -> WiFi > Nâng cao (Advanced WiFi) và tắt phần Scanning always available.Tắt tính năng quét WiFi dựa trên địa điểm cũng phần nào cải thiện tình trạng pin của thiết bị.

8

 

Đây chỉ là cách tiết kiệm pin sky A870 hiệu quả , ngoài ra các bạn có thể chỉnh ánh sáng màn hình, tắt mở 3G/ wifi khi không sử dụng…. Tuy nhiên theo quan điểm của mình . Tại sao mình không xài pin tối đa ( vì có 2 pin 1 dock sạc) để được thỏa mãn tất cả các chức năng của SKY A870 VEGA IRON

Chúc các bạn vui vẻ và có thêm thông tin về cách sử dụng điện thoại sky A870

 

Scroll