Tin hot

Có nên mua BPhone không?

Có nên mua Bphone không?

BPhone được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 801, RAM 3G, 16GB đến 128GB và không hỗ trợ thẻ nhớ với giá cho bản thấp nhất lên đến 10.899.000VND ( gồm VAT). Vào thời điểm này (26/05/2015) , cấu hình trên không còn gọi là "đỉnh" nữa giờ đây đã chuyển về mức giá tầm trung.

chip

Với SKY A910 Vega Iron 2 bạn cũng sẽ có vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801, RAM 3GB, Camera 13MP chống rung quang học khẩu đô F2.0, bộ nhớ trong lên đến 32GB và hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 1TB  với giá chỉ trên dưới 5  triệu đồng tại ANDROIDgiare.vn .

Còn với SKY A890 VEGA Secret Note RAM lên đến 3GB bạn bỏ chưa tới 4 triệu đã có ngay Smartphone cấu hình cực khủng (ram 3GB, Bộ nhợ trong 16G, Camera 13MP) mà giá chỉ bằng 1/3 của Bphone

Ban có thể tham khảo bài viết về sức mạnh chip snapdragon 800 801 <- Tại đây

Công nghê âm nhạc Lossness

kiki nghe nhac

Theo như BKAV thì BPhone có khả năng hỗ trợ định dạng nhạc FLAC với chuẩn 24-bit/192kHz. Việc này không có gì lạ khi từ cuối năm 2013, Pantech giới thiệu chiếc SKY A900 VEGA SECRET hỗ trợ công nghệ Qualcomm DRE giúp phân giải định dạng này. Cùng tai nghe đi kèm thì mọi bài nhạc FLAC đều trơn tru, âm thanh cũng chi tiết hơn hẳn

flac

 

 Vậy lossless là gì?

Những file nhạc thường có định dạng là .flac với độ nén âm thanh là cực kì thấp, những file này thường có chất lượng từ 1000Kbps trở lên. Nhạc lossless .flac sẽ cho độ chi tiết cao hơn hẳn so với những file mp3 thông thường và đương nhiên dung lượng cũng theo đó mà tăng lên.

Vậy có nên mua Bphone không?

Nhìn chung BPhone là một sản phẩm tốt, nhưng so với các mẫu smartphone của các hãng khác như Pantech thì các công nghệ được trang bị trên BPhone vẫn chưa thực sự nổi bật. Và việc mới chập chững bước vào ngành di động thì BKAV còn có nhiều điều phải làm.

Tuy nhiên sự lựa chon là của riêng mỗi người, SKY Pantech với cấu hình rẻ giá tốt là sự lựa chọn đáng để chú ý

 

Scroll