Tin hot

Có nên mua LG V30 ?

Có nên mua LG V30 ?

Một trong những điều đầu tiên mà người dùng xem xét khi chuẩn bị mua một chiếc smartphone chính là liệu nó có thể thay thế được chiếc điện thoại mà họ đang sử dụng hay không. Nội dung bài viết này giúp bạn đánh giá thêm có nên mua LG V30 hay không

có nên mua LG V30

So sánh với các máy khác, có nên mua LG V30 hay không?

Khi Google Pixel 2 XL ra mắt, tôi đã nhận ra rằng chiếc flagship mới này của Google khiến tôi muốn thay đổi chiếc iPhone 6 Plus đang sử dụng. Tôi đã dùng Pixel 2 XL được một thời gian, tuy nhiên khi so sánh với chiếc điện thoại cao cấp nhất của LG, tôi nghĩ nó có một khoảng cách khá lớn.

mặt trước sang trong
mặt trước sang trong
Rõ ràng, điều này không đồng nghĩa với việc LG V30 là chiếc điện thoại tồi. Thực tế, Samsung Galaxy cũng không đủ sức thuyết phục tôi thay đổi điện thoại mặc dù thành công của dòng Galaxy cho thấy rất nhiều người yêu thích chiếc smartphone này.

Có rất nhiều yếu tố để bạn yêu thích chiếc flagship mới này của LG khi nó được tích hợp rất nhiều tính năng tuyệt vời giống như các dòng Android cao cấp khác như Galaxy Note 8 và Google Pixel 2. Thực tế, có rất ít sự khác nhau giữa những sản phẩm cao cấp này, tuy nhiên, một sự khác biệt nhỏ cũng có thể tạo ra tầm ảnh hưởng to lớn.

 

Viềng kim loại sáng bóng
Viềng kim loại sáng bóng

Những yếu tố mà bạn cần suy nghĩ xem có nên mua LG V30 

Bên trong chiếc V30 là những tính năng mà mọi chiếc điện thoại thời này mong muốn sở hữu. Đó là:

Khả năng chống nước

Sạc nhanh

Sạc không dây

Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng, 3 công nghệ nói trên không phải là tính năng thiết yếu của một chiếc điện thoại thông minh khi rất nhiều dòng điện thoại đã không sử dụng công nghệ này.

Kết luận về có nên mua LG V30 hay không?

Về mức giá LG V30 hiên nay thì bạn có rất nhiều so sánh cho các sản phẩm khác như iPhone 7, Samsung S8…Tuy nhiên bạn có thể là fan của thì nội dung bài viết bổ sung thêm 1 số yếu tố có nên mua LG V30 hay không

Scroll