Tin hot

Đánh giá LG GX

Đánh giá LG GX

Trong năm 2013, LG đã tung ra thị trường chiếc LG Optimus Gx – Bản nâng cấp từ Gpro, đã khiến cộng đồng Android khá bất ngờ bởi khả năng mà GX mang lại. 

Đánh giá LG GX
LG GX fullbox tại Androidgiare.vn

Theo đánh giá của Anh Th – người mua hàng lâu năm tại Androidgiare cho biết : ” Nhìn chung, LG GX và b cấu hình là tương đương nhau,thiết kế và kiểu dáng cũng vậy nhưng trên chiếc GX có đôi phần nhĩnh hơn Gpro từ thiết kế đến tính năng.”

Thiết kế :

Tương tự như Gpro, GX  với các góc cạnh bo tròn mềm mại, thân máy vuông vức,cứng cáp nhưng 2 cạnh của GX có vẻ như được vát mỏng hơn Gpro, chính vì vậy màn hình GX có đôi phần mập hơn Gpro.

Đánh giá LG GX
Phím Home – Back – Menu tương tự như Gpro

Vẫn với cách bố trí quen thuộc loa thoại, cảm biến, biểu tượng logo, Camera trước, phím Home – Back – Menu trên GX rất giống với Gpro.

Nhưng có điều, ở phiên bản GX này, vị trí nút Volume,nguồn được đặt cao hơn so với Gpro,chính vì vậy sẽ tạo cho việc khó bị ấn nhầm khi sử dụng.

Đánh giá LG GX
Jack tai nghe 3.5 mm

Camera 

Chất lượng hình ảnh từ Camera mang lại khá đẹp,camera có độ phân giải 13 M.P tích hợp đèn Flash Led, GX có khả năng lấy nét và chụp hình cực nhanh không thua kém gì đàn anh G2 của mình.

Đánh giá LG GX
Camera chính với độ phân giải 13 M.P

Nhưng vẫn đáng tiếc là khi chụp hình trong điều kiện thiếu sáng, hình ảnh khá rổ, có hiện tượng nhiễu khi chụp dưới ánh đèn điện. Nhưng như vậy cũng quá tuyệt vời cho sản phẩm trên 4 triệu đồng.

Màn hình

LG Gx được tích hợp màn hình 5.5 inch full HD – tương tự như Gpro. Nhìn chung, màn hình GX có chất lượng hiển thị rất tốt, hình ảnh sắc nét,rõ ràng, tuy nhiên trên nền trắng lại bị ám xanh khá nhiều. 

Đánh giá LG GX
Màn hình khóa của LG GX

Hiệu năng

Với chip xử lý Snapdragon 600, lõi tứ,ram 2GB cấu hình khá mạnh mẽ, nên khi sử dụng không có tình trạng lag,giật,treo…tuy nhiên đó vẫn chưa được xem là chip xử lý mạnh nhất ở thời điểm hiện tại của Qualcom.

Và điều khá thú vị trên Gx là tính năng Knock On – tính năng ghi điểm trên G2. Chỉ cần ấn vào màn hình 2 lần khi đang khóa, là màn hình sẽ hiện sáng

Pin 

Với viên pin Lion 3140 mAh quả là món quà mà b dành tặng cho LG Gx. Thật vậy bởi khả năng tiêu tốn pin của Gx là khá cao, nhưng với viên pin 3140 mAh thì có thể sống sót qua hẵn 1 ngày.

Đánh giá LG GX
Viên pin 3140 mAh

Test tại Androidgiare.vn cho thấy, lướt wed trong b, thưởng thức hết bộ phim HD trong 1 giờ 30 phút, chơi game giải trí như Aslphat 8 trong 2 giờ nhưng chỉ tiêu tốn 27% pin..tất cả đều trong điều kiện 70% ánh sáng, 85 âm thanh. Thật sự khá bất ngờ với chiếc smatphone màn hình 5,5 inch lõi tứ này.

Cập nhật giá mỗi ngày tại đây 

Scroll