Tin hot

Đánh giá Sony SOV33 Xperia X Performance

Đánh giá Sony SOV33 Xperia X Performance: màn hình 5″ Full HD, Snapdragon 820, vỏ kim loại

Sony Xperia X Performance SOV33 giữ   thiết kế quen thuộc OmniBalance. Hai điểm mới mà mang đến đó là bộ vỏ kim loại, trong khi lớp kính bảo vệ được thiết kế hơi cong (2.5D). Còn lại kiểu dáng khá giống với Sony Xperia Z5, phần viền cách tân thêm một chút ở cạnh dài được làm liền mạch hơn. Phím nguồn với cảm biến vân tay tiếp tục được Sony sử dụng trên máy và có thiết kế nhỏ gọn, màn hình 5” Full HD, sở hữu vỏ kim loại và hoạt động trên nền tảng Qualcomm Snapdragon 820.

Sony_SOV33_Xperia_X_Performance_

Đánh giá Sony SOV33 Xperia X Performance: thiết kế và camera

X Performance sở hữu 4 tông màu bao gồm trắng, đen xám, vàng chanh và vàng hồng (rose gold). Điểm đáng chú ý ở đây là mặt trước của máy có tông màu được đồng bộ với mặt sau, trong khi trước đây chúng ta thường thấy máy đủ màu mà mặt trước chỉ có màu đen hoặc trắng.

Sony Xperia X Performance SOV33
Sony Xperia X Performance SOV33

Cũng giống như Z5, Xperia X Performance sở hữu cụm camera Exmor RS 23MP kích thước 1/2.3” với ống kính G lens 24mm f/2.0, công nghệ lấy nét lai Hybrid AF, thuật toán lấy nét mới giúp việc nắm bắt chủ thể nhanh hơn và thông minh hơn. Camera trước sở hữu cảm biến lên đến 13MP, ống kính 22mm f/2.0 và hỗ trợ ISO đến 6.400.

Sony_SOV33_Xperia_X_Performance_2

Đánh giá Sony SOV33 Xperia X Performance: hiệu năng

Cấu hình của Xperia X Performance sở hữu nền tảng Qualcomm Snapdragon 820, bộ nhớ RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB có thể mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ microSD lên đến 200GB. Pin của máy có dung lượng 2.700 mAh, chỉ tương đương với Xperia Z5 Compact nhưng Sony cho biết họ tối ưu được với thời gian sử dụng tối đa được 2 ngày.

Sony_Xperia_X_Performance_3

Scroll