Tin hot

ĐIỆN THOẠI 3 HỆ ĐIỀU HÀNH

Điện thoại  tích hợp 3 hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay chỉ cần bấm vào tuỳ chọn chuyển đổi trên điện thoại, bạn có nghỉ tới không ? mình thì chưa bao giờ dám nghỉ tới ấy thế mà đã có dòng điện thoại 3 hệ điều hành rồi đấy nhé.

dien thoai chay 3 he dieu hanhThiết bị mới mang tên là Pixi 3, có thể được tiết lộ ngay trong tuần tới. Điểm nổi bật nhất của Pixi 3 là có thể chạy Android, Firefox OS và Windows Phone. Tuy nhiên, chưa rõ là điện thoại sẽ chạy cùng lúc 3 hệ điều hành hay như thế nào. Nhiều khả năng, máy sẽ chỉ chạy 1 hệ điều hành và cho phép các nhà phát triển tùy biến chạy các hệ điều hành còn lại.

dien thoai chay 3 he dieu hanh
Pixi 3 sẽ có nhiều màu sắc khác nhau trẻ trung cho người dùng lựa chọn. Bản 3,5 inch gồm các màu hồng, xanh, vàng và trắng. Bản 4 inch có màu đỏ, màu cam, màu xanh lá cây và màu đen.Cũng theo nguồn tin, máy có tới 4 biến thể với kích thước màn hình khác nhau bao gồm 3,5 inch, 4 inch, 4,5 inch, và 5 inch. Phiên bản nhỏ nhất chỉ hỗ trợ 3G trong khi các bản còn lại sẽ có mặt của 4G LTE.

Điện thoại pixi rõ ràng là dòng điện thoại tiên phong trong xu hướng kết hợp các hệ điều hành tương lai, nếu bạn muốn trải nghiệm sự lý thú của nó thì hãy ngâm cứu ngay từ hôm nay, riêng mình thì không thể hình dung sẽ sử dụng nó như thế nào.

Scroll