Điện thoại Sky giá rẻ

Điện thoại chính hãng Sky Pantech xách tay từ Hàn Quốc

Androidgiare.vn chuyên cung cấp các dòng điện thoại sky giá rẻ tới người tiêu dùng.

Sky Pantech được biết tới với cấu hình máy cực khủng nhưng được cung cấp với giá rẻ cho người tiêu dùng. Giá cực phải chăng, nhưng mang trong mình đầy đủ công nghệ hiện đại tới từ Hàn Quốc.

Ngoài ra với thiết kế tinh tế, hiện đại. Điện thoại Sky được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng rất nhiều trong thời gian qua. Androidgiare.vn xin giới thiệu vài mẫu điện thoại sky giá rẻ xách tay từ Hàn Quốc:

Vài hình ảnh thật tế về dòng điện thoại sky với giá rẻ

 

gallery

Khác với các dòng điện thoại từ Hàn Quốc khác như: LG, Samsung….điện thoại sky không phải là thương hiệu toàn cầu nên ít người biết tới. Nhưng điện thoại sky đang được giới đam mê công nghê tại Việt Nam đón nhận, nhất là các dòng điện thoại sky giá rẻ… hỗ trợ các tính năng như: 3G/ LTE 4G/ GPS/ A-GPS/ Camera 8.0 / Quay phim FullHD

Với phân khúc giá bình dân…điện thoại sky hỗ trợ 3G chỉ với khoảng 2 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu được chiếc điện thoại sky giá rẻ.

Sky Pantech cái tên đang làm nên cơn sốt trên thị trường điện thoại Việt Nam. Không được quảng cáo rầm rộ, không được PR sản phẩm nhiều nhưng thật sự Sky Pantech đang dần khẳng định thương hiệu trên thị trường điện thoại Hàn Quốc tại Việt Nam. Mà dân công nghệ là các tín đồ đi đầu trong lĩnh vực này.

 

Scroll