Tin hot

Cách chọn mua điện thoại iPhone giá rẻ cũ

https://www.youtube.com/watch?v=ZG6cepFDONw&feature=youtu.beCách chọn mua điện thoại iPhone giá rẻ cũ

Thông thường, khi mua bất kỳ một máy điện thoại iphone giá rẻ nào, đầu tiên nên kiểm tra ngoại hình của máy xem có va đập hay vỡ gì không. Ngoại hình của máy cho ta biết khá nhiều về người sử dụng máy và tình trạng máy hiện thời.

Đầu tiên nếu tiền nhiều thì không có gì để nói, bạn có thể tới Viettel hoặc FPT để mua,  đắt sắt ra miếng, nhưng an tâm. Về xách tay,  thì giá cả cũng rẻ hơnc khá nhiều (tầm 1 – 3 triệu, rẻ hơn trên 3 triệu là bạn cũng phải xem lại nhé ). Thực sự không có cái gì là rẻ thật đâu, cái gì nó cũng có giá của nó.

Chúng tôi cung cấp điện thoại iphone giá rẻ Uy tín chất lượng giá cả cập nhật tại đây

Các  phím bấm điện thoại iphone giá rẻ

 Thường thì phím bấm đã được thay thế hoặc sửa chữa sẽ có một cảm giác khác khi sử dụng. Nếu bạn đang tìm một chiếc máy điện thoại iphone giá rẻ thì kiểm tra các phím bấm cơ học như: Nút nguồn, home nút rung và nút tăng giảm âm lượng của điện thoại iphone giá rẻ.

Cách mua 1 chiếc iphone giá rẻ tốt nhất:

Rẻ là yếu tố hàng đầu để người tiêu dùng khi quyết định mua điện thoại cũ. Giá của 1 chiếc điện thoại đã qua sử dụng không cố định, phụ thuộc nhiều vào khả năng bảo hành  của người bán và sự am hiểu của người mua.

Thử nghiệm cảm quang của điện thoại iphone giá rẻ


Một vấn đề với iPhone là cảm quang, bạn có thể kiểm tra xem cảm quang còn tốt hay không bằng cách thực hiện một cuộc gọi, sau đó đưa tay vào vùng cảm quang. Nếu màn hình tắt chứng tỏ cảm quang vẫn còn tốt tương tự như khi bạn đưa lên tai để nghe điện.


Kiểm tra điểm chết của iphone giá rẻ


Thử nghiệm bằng cách tắt máy sau đó mở máy lại, trên màn hình khởi động của điện thoại iPhone giá rẻ chỉ có logo quả táo còn xung quanh là màn hình tối. Nếu máy có điểm chết, bạn có thể dễ dàng phát hiện khi nhìn thấy những điểm xanh lá cây, điểm đỏ, điểm tím…
Hoặc bạn cũng có thể mở chức năng camera, sau đó lấy tay gí sát vào camera, màn hình sẽ chỉ có một màu tối duy nhất và bạn có thể phát hiện điểm chết.
 

Kiểm tra cảm ứng và camera của iphone giá rẻ


Mở menu chính và chọn, giữ nguyên biểu tượng (icon) sau đó di chuyển ngón tay khắp màn hình. Nếu trong quá trình di chuyển mà icon này bị tuột ra thì chứng tỏ đã có một số chỗ bị liệt trên màn hình cảm ứng.
Camera trước, sau, đèn flash, quay video, cảm biến xoay.


Các vấn đề khác khi mua iphone giá rẻ


Cần chú ý: điện thoại iPhone giá rẻ cũ dễ bị bụi bám, nút Home và nút Nguồn của điện thoại iPhone cũ giá rẻ thường không nhạy. Nên thử nhấn vài lần xem độ nhạy của nút.

Mở chức năng ghi âm, sau đó thổi vào, nếu kim ghi âm dao động thì chứng tỏ chức năng ghi âm vẫn còn tốt.

Bạn cũng nên thử độ nhạy của wifi, thử đứng cách điểm phát wifi khoảng 3,4m xem máy bắt sóng có nhạy không?
 

Kiểm tra iCloud

Vấn đề này cực kỳ quan trọng khi mua điện thoại iphone cũ giá rẻ. Bạn reset all lại ở mục Reset máy xem có iCloud hay không.

Scroll