Tin hot

Điện thoại Kyocera Torque G02

Điện thoại Kyocera Torque G02 – Smartphone chống được nước biển?

Smarphone chống nước biển đầu tiên này mang tên điện thoại Kyocera Torque G02, được hàng Kyocera và nhà mạng KDDI của Nhật nó có thể giúp bạn mang theo bên nó bên mình ngay cả khi bạn đi tắm biển – hay đi lặn, miễn là đừng lặn quá sâu.

Kyocera Torque g02

Tính năng điện thoại Kyocera Torque G02

Điện thoại Kyocera Torque G02 cũng có tính năng Wallet Mobile (Wallet là ứng dụng cho phép người dùng kết hợp với giao tiếp tầm ngắn NFC để thanh toán khi mua hàng sử dụng thẻ MasterCard, Citibank và một số thẻ khác trong tương lai không xa), NFC và sạc không dây Qi.
Torque G02 hiện nay có các phiên bản màu sắc như: xanh lá cây, màu đỏ và màu đen. Song, G02 có khả năng chỉ được bán ra ở Nhật Bản. Giờ đây, chúng ta có thể khám phá một phần nào đó của Đại Dương với Torque G02.

g02 1

Điện thoại Kyocrea Torque G02 là một chiếc điện thoại có thiết kế hầm hố, mạnh mẽ,  có khả năng chống va đập và hoạt động được cả dưới môi trường nước biển. Đây là sản phẩm khá phù hợp với những bạn thích dịch chuyển cần một chiếc điện thoại bền bỉ hoạt động tốt trong các môi trường khắc nghiệt. Hay những người làm công trường xây dựng, cần Smartphone chống bụi chống va đập.

Điện thoại Kyocera Torque G02 <— Click được bán tại Androidgiare với giá tốt và chất lượng đảm bảo.

Scroll