Tin hot

Điện thoại Sonim XP5 – PIN khủng

Điện thoại Sonim XP5 – PIN khủng

Sonim XP5 là chiếc điện thoại được nhà sản xuất trang bị cho những tiêu chuẩn chống lại môi trường khắc nghiêt. XP5 còn sở hữa viên PIN khủng khiến cho XP5 càng thêm hữu dụng.

Thiết kế

XP5-Battery 2

Vì đối tượng sử dụng mà Sonim XP5 hướng tới là những khách hàng làm việc trong môi trương khắc nghiệt nên Sonim XP5 được bao bóc bởi lớp cao su dày cộm để bảo vệ trong trường hợp máy bị va đập mạnh.

Từ mục đích đó đã cho ra một Sonim XP5 với kích thước 6,2 x 4,6 x 2,7 INCH ghồ ghề và mạnh mẽ nhưng lại vô cùng ấn tượng khi nhìn vào ngoại hình.

XP5 chống va đập

Chiếc XP5 được xây dựng theo hiệu suất Rugged và được đánh giá theo tiêu chuẩn IP-68 và IP-69 (được bảo vệ chống nước cao áp, phun nước cao), Sonim XP5 có thể bị chìm trong nước, rơi xuống bê tông hay bị xe tải cán qua mà không bị mất một nhịp hoạt động.

XP5-Battery 1

Cụ thể, điện thoại Sonim XP5 có thể chịu đựng khi bạn đứng trên độ cao 3 mét và ném xuống bê tông từ mọi góc độ. Khi nhặt lên có thể Sonim XP5 sẽ bị trầy một chút nhưng vẫn hoạt động bình thường.

Âm thanh to Push-to-talk

Dịch vụ Push-to-talk thế hệ tiếp theo của Bell cung cấp khả năng kết nối tức thì với nút nhấn đơn giản, giữ cho khách hàng tiếp xúc trực tiếp với nhân viên và nhà cung cấp. Từ đó khi bạn liên lạc với người đối diện sẽ cho âm thanh rõ ràng dù bất kỳ môi trường nào. Nếu là môi trường nhiều máy móc ồn ào bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi Sonim XP5 có khả năng cản trở tiếng ồn và cho cuộc đàm thoại được rõ ràng nhất có thể.

Sonim XP5 chạy trên mạng LTE lớn nhất của Canada, tiêu chuẩn vàng cho công nghệ không dây và mạng LTE của Bell giờ đây đã đạt được trên 98% người Canada hưởng ứng. Vì thế mọi thứ bạn thực hiện bằng thiết bị di động Bell LTE trên mạng Bell LTE, từ xem video đến ứng dụng kinh doanh, sẽ nhanh hơn và tốt hơn.

PIN 3180mA

XP5-Battery

Dung lượng 3180mA của viên PIN điện thoại Sonim XP5 thực sự rất khủng cho người sử dụng. Tuổi thọ pin dài cho phép người lao động sử dụng thiết bị thông qua nhiều ca, với 25 giờ nói chuyện và 25 ngày chờ.

 

 

Scroll