Tin hot

Điện thoại xách tay

Giới thiệu về điện thoại xách tay hàn quốc 

Thực trạng về điện thoại xách tay hàn quốc ? 

_ Điện thoại xách tay hàn quốc – xứ sở KIM CHI,đã và đang là tiêu điểm chính  của người dùng điện thoại thông minh lựa chọn đến. Trào lưu này nở rộ vì giá thành điện thoại xách tay khá rẻ nhưng cấu hình mạnh.

_ Bổ sung thêm cho lý do của sự xuất hiện của trào lưu này là kiểu dáng bắt mắt,sắc xảo,không kém gì các thương hiệu nổi tiếng.( Sky A870,Sky A880Pandtech; LG Vu II, LG F220 )

Điện thoại xách tay
Sky A870 tại androidgiare.vn

 

_ Các hãng lớn như Pandtech, LG, Samsung tại Hàn quốc… đã tung ra thị trường rất nhiều kiểu dáng,phân khúc giá cả khác nhau để phục vụ người sử dụng.

Cách vận chuyển điện thoại xách tay Hàn quốc về Việt Nam như thế nào ?

_ Về cách vận chuyển thì có rất nhiều cách và phương thức điện thoại xách tay có thể về đến Việt nam. Nhưng chủ yếu là bằng đường hàng không,đường biển hoặc xách trực tiếp về nhưng với số lượng không nhiều.Hàng có 2 loại : Like new và Full box.

điện thoại xách tay
LG Vu II hàng likenew 99%

 

Điện thoại xách tay
LG Vu II full box

 

_1 số mặt hàng được trưng bày tại Androidgiare.vn như : Sky A860,LG G2, Samsung Galaxy S4

ĐIện thoại xách tay
Sky A860 trắng leng keng

 

điện thoại xách tay
LG G2 đen sắc xảo

 

 

Giá cả ,chế độ bảo hành tại androidgiare.vn như thế nào ?

_ Những dòng điện thoại xách tay này không được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất,nhưng bù lại được androidgiare.vn thực hiện chế độ bảo hành tốt nhất. Androidgiare.vn có đầy đủ linh,phụ kiện để có thể khắc phục mọi sự cố trên máy.

_Tiếp theo đó là giá cả,  số lượng người dùng điện thoại xách tay Hàn quốc : Pandtech, LG, Samsung ngày càng nhiều,khiến cho việc cạnh tranh giá các mặt hàng này ngày càng mãnh liệt. Hiện androidgiare.vn có thể tự tin khẳng định rằng :”Ở androidgiare.vn là hàng chất lượng nhưng giá thấp nhất thị trường vì nhập trực tiếp không qua bất kì trung gian nào “

 Các bạn có thể truy cập vào trang wed androidgiare.vn hoặc Click here để tham khảo thêm thông tin và giá cả các mặt hàng điện thoại xách tay này nhé.

Scroll