Tin hot

ĐIỆN THOẠI XÁCH TAY GIÁ RẺ LỪA ĐẢO????

CẨN THẬN ĐIỆN THOẠI XÁCH TAY GIÁ RẺ LỪA ĐẢO????

Người tiêu dùng thường thích mua điện thoại xách tay giá rẻ, nhưng lại chưa phân biệt hàng giả hay thật, nhiều người mua phải những mẫu  như samsung note 2, galaxy s3 s4 COPY từ TRUNG QUỐC (láng giềng lớn của chúng ta) nhập Việt Nam qua đường xách tay giá rẻ

  

Đánh lận con đen !

 Chị T-khách hàng của xachtaygiare.net đã tâm sự : Mua được một chiếc Samsung galaxy S3 xách tay trên mạng (cho…..)  với giá chưa tới 3 triệu đồng ,  gặp hàng tá rắc rối như sóng chập chờn, lỗi tin nhắn và 3G kém ổn định. Được người bạn tư vấn đến xachtaygiare.net để kiểm tra thì được báo là máy COPY 1:1 . Trong khi đó galaxy s3 xách tay hàn quốc bên của hàng xachtaygiare.net giá chỉ tầm 3tr5 đúng hàng Samsung chính hãng , CPU lõi 4, Ram 2GB….. vừa tiếc tiền, vừa giận vì bị người bạn gạt bởi biết chị không rành điện thoại.

Hàng nội địa điện thoại xách tay từ Hàn Quốc có tốt không?

Điện thoại xách tay giá rẻ từ hàn quốc về Việt Nam thường được cài chương trình tiếng Việt, niếu bạn không có kinh nghiệm khó phân biệt  hàn nội địa với bản quốc tế.

Khi kiểm tra kĩ sẽ thấy bản nội địa thường được đặt tên như : E160(NOTE 1), F180 (LG OPTIMUS G) … ….. điểm đặc biệt là bản nội địa hàn quốc có cấu hình cao hơn bản quốc tế nhưng giá thì thấp hơn bản quốc tế , nhưng phải cài lại chương trình để tương thích với mạng tại Việt Nam nên khi mua cần được hổ trợ sử dụng NHẤT LÀ BẢO HÀNH PHẦN MỀM càng lâu càng tốt.

 

Điện thoại xách tay giá rẻ từ hàn quốc Không phải hàng dựng hay hàng nhái, điện thoại nội địa của Hàn Quốc vẫn là ddienj thoại chính hãng, điểm khác biệt với bản quốc tế là để điện thoại nội địa hàn quốc phù hợp với thị trường Hàn Quốc, nhà sản xuất thường thêm một số tính năng và đặc điểm riêng biệt dành cho nó ví dụ như những tiện ích dành riêng cho dân Hàn quốc, điện thoại thường được thêm ăng-ten để xem truyền hình hàn quốc, camera thường cho chất lượng cao hơn bản nội địa để đáp ứng thị hiếu người Hàn và một số tính năng khác…..

 

Lợi ích khi mua và sử dụng điện thoại xách tay giá rẻ ?

Đối với giới trẻ hiện nay, các dòng điện thoại xách tay giá rẻ thường đáp ứng đc nhu cầu về cấu hình, thông thường Ram của điện thoại xách tay cao hơn bản quốc tế, ngoài ra thì camera cũng vậy, thường thì bản nội địa camera có độ phân giải cao hơn nhìu.

Đối với người trung niên, nhu cầu về giá rẻ là ưu tiên số 1 nhưng vẫn ko quên tiêu chí đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng, ở mặt này thìđiện thoại xách tay giá rẻ vượt trội hoàn toàn so với phiên bản quốc tế

Hiện nay trên một số diễn đàn như 5up, vagaviet hay Lgviet, những người sử dụng điện thoại xách tay phiên bản nội địa Hàn Quốc vẫn tích cực  cài phần mềm, up ROM…,  đã dần giải quyết được triệt để các vấn đề trên.

Nếu bạn là người đam mê công nghệ thì điện thoại  xách tay giá rẻ phiên bản nội địa Hàn Quốc vẫn có thể là một lựa chọn tối ưu nhất vì giá rẻ hơn  điện thoại phiên bản quốc tế rất nhiều. 

 

Theo một người yêu công nghệ và có kinh nghiệm trong việc săn điện thoại xách tay giá rẻ Hàn Quốc, người bán thường đặt mua điện thoại đã qua sử dụng ở các sàn thương mại điện tử tại Hàn Quốc, sau đó nhờ người thu gom và xách tay điện thoại giá rẻ về Việt Nam. Smartphone nội địa thường có hợp đồng với nhà mạng Hàn Quốc nên giá khá rẻ so với bản quốc tế.

Hàng điện thoại Hàn Quốc về Việt Nam bẻ khóa cũng đơn giản. Một số dòng máy thậm chí có thể sử dụng ngay mà không cần bẻ khóa như những máy xách tay từ các nước khác như mỹ. Một số bản ROM tiếng việt (phiên bản Android tự tùy biến) có thể chữa những lỗi cơ bản không tương thích khi điện thoại xách tay giá rẻ về việt nam.

link Nguồn: XÁCH TAY GIÁ RẺ

Scroll