Tin hot

IPHONE 6 PLUS CHỈ XẾP HẠNG THỨ 15

Đầu năm 2015 với những đánh giá từ Consumer Report, trang web có nhiều bài viết đánh giá và nghiên cứu uy tín hàng đầu tại Mỹ. Bảng xếp hạng đầy lý thú của họ cũng cho thấy thị trường smartphone năm mới sẽ như thế nào.

Đáng ngạc nhiên hơn cả đó là dòng điện thoại iphone 6 plus chỉ đặt 73 điểm xếp hạng 15 trong khi iphone 6 đặt 77 điểm xếp hạng 3. Niềm vui với hãng SamSung khi top 10 của Consumer Report 2015 lại có tới 7 sản phẩm của họ, đặc biệt cả ba mẫu smartphone của hãng là Samsung Galaxy S5, S5 ActiveS5 Sport đều đứng đầu danh sách bình chọn.


Theo đó, Samsung Galaxy S5 và Samsung Galaxy S5 Active đạt 79 điểm, đứng thứ nhất với 79 điểm. Mẫu S5 Sport kém một điểm và đứng vị trí thứ hai.

android 5.0

Đồng vị trí thứ hai với S5 Sport LG G3 với 78 điểm. Samsung Galxy S4Samsung Galaxy Alpha cũng đứng ở vị trí thứ ba với iPhone 6. Đứng thứ 4 là mẫu LG G2 với 76 điểm, trong khi đó mẫu HTC One (M8), Samsung Galaxy Note 4Note Edge đứng thứ năm với 75 điểm.


Mẫu smartphone chạy hệ điều hành Windows Phone của Samsung là ATIVE SE đứng thứ 19, xếp thứ 15 và 20 là Motorola DROID và Motorola Moto X. BlackBerry cũng có mặt trong bảng xếp hạng của Consumer Report 2014 tuy nhiên do BlackBerry Passport và Classic ra mắt trước điểm đánh giá nên chỉ có mẫu BlackBerry Z10 được chọn với 67 điểm và đứng ở vị trí thứ 37.

Phần lớn các mẫu điện thoại được đánh giá cao vì dễ sử dụng, chức năng nhắn tin nhanh, trình duyệt web tốt và khả năng hiển thị chất lượng cao. Cũng theo Consumer Report, mẫu smartphone Xperia (xếp hạng 12) được bầu chọn là điện thoại chụp hình đẹp nhất và mẫu Motorola DROID Turbo đứng đầu về độ “trâu” của pin.

Scroll