Tin hot

IPHONE 8 phong cách Iron Man

IPHONE 8 phong cách Iron Man

 

Trong khi mọi người còn đang hình dung về chiếc iPhone 6s hoặc chiếc iPhone 7 sẽ có mặt mũi ra sao thì mới đây, nhà thiết kế M. Merkler đã nhanh chân cho ra mắt thiết kế mới của chiếc iPhone 8. Có lẽ M. Merkler là một người hâm mộ chân chính của Marvel khi chiếc điện thoại mà anh tạo ra dường như là để dành riêng cho Iron Man.

 

Picture 11

Chiếc iPhone 8 mang dáng dấp của …. Iron Man.

 

Mặt lưng của concept này được trang bị đèn RGB Micro phía đặt ngay phía dưới logo của Apple làm chúng ta dễ dàng liên tưởng đến lò phản ứng hồ quang mini nằm trên ngực Tony Stark. Với mỗi thông báo mà bạn nhận được thì đèn sẽ báo một màu khác nhau tùy thuộc vào những thiết lập trước đó. Không chỉ có vậy, khu vực này còn là một khay để SIM và bạn chỉ cần lật khối LED lên để lắp vào.

 

Picture 12
 

 

 

Picture 13
 

 

 

Picture 14

Mặt trước và mặt sau của nguyên mẫu iPhone 8.

 

Theo như những thông tin đến từ nhà thiết kế, chiếc smartphone này được trang bị camera 25 Megapixels với đèn flash LED và những tấm pin năng lượng mặt trời được bố trí phía dưới logo. Mặt trước của thiết bị là camera 5 Megapixels tích hợp cảm biến ánh sáng. Máy được thiết kế vỏ nhôm nguyên khối cùng nhiều vật liệu cao cấp khác như sợi carbon và vàng 14 karat. Ngoài ra, nút Home cũng có chức năng nhận diện vân tay nhưng có vẻ to hơn nhiều các phiên bản iPhone 5s hay iPhone 6.

 

Picture 15
 

 

 

Picture 16

Cấu hình và thiết kế chi tiết của chiếc iPhone dành cho Iron Man.

 

 

Picture 17

Điểm đặc biệt của concept này là máy sẽ được trang bị bàn phim ảo bằng laze.

 

Nhìn chung, đây là một thiết kế đậm chất khoa học viễn tưởng và có lẽ phải nhiều năm nữa thì chúng ta mới có thể hiện thực hóa nó nhưng đối với các fan của bộ truyện siêu anh hùng The Avenger thì đây chắc chắn là một chiếc điện thoại mà họ hằng mơ ước.

Scroll