Tin hot

Kyocera Duraforce Pro hư khe sim

Kyocera Duraforce Pro hư khe sim

Khi bạn sở hữu một chiếc điện thoại , bạn sẽ phải tìm hiểu kích cỡ chuẩn nào của thẻ sim thì phù hợp với điện thoại của bạn. Thì hiện nay trên thị trường có 3 loại thẻ sim dùng cho điện thoại di động đó là Sim tiêu chuẩn (loại sim cũ dùng bản mạch to), Micro sim và Nano sim. Do nhà sản xuất thiết kế điện thoại ngày càng cải tiến cho nên mỗi mẫu điện thoại sẽ sử dụng loại thẻ sim khác nhau. Năm 2015 trở đi có thể nói sẽ là một năm của Smartphone và phần lớn điện thoại sẽ sử dụng MicroNano sim.

http://www.androidgiare.vn/kyocera-duraforce-pro-hu-khe-sim

Nguyên nhân khiến Kyocera Duraforce Pro hư khe sim

Như đã đề cập ở trên,Kyocera Duraforce Pro hư khe sim thường chỉ gặp hư hỏng do quá trình tháo lắp sim không đúng cách dẫn đến tình trạng gẫy chân sim và không còn khả năng nhận sim được nữa.Chân sim là những chân đồng tiếp xúc được hàn trực tiếp với mainboard, một mặt tiếp xúc với bản mạch chip của thẻ sim mà chúng ta vẫn thường thấy.

Sữa chữa Kyocera Duraforce Pro hư khe sim tại Androidgiare.vn

Sữa chữa Kyocera Duraforce Pro hư khe sim có  rất nhiều chân sim được hàn trực tiếp vào Mainboard, Vì lẽ đó, thay ổ sim Kyocera Duraforce Pro thật sự đòi hỏi trình độ kĩ thuật cao của người thợ thao tác.

Bước 1: Tháo máy để tiếp cận bo mạch đang chứa ổ sim.

Bước 2: Tiến hành tháo bỏ ổ sim cũ đã hỏng bằng các công cụ chuyên dụng như máy khò, chì hàn, mỡ hàn, nhíp, dao,… mục đích để phá vỡ những tiếp xúc của chân sim với bản mạch. Đây là công đoạn thật sự khó khăn và quan trọng nhất của toàn bộ quá trình. Rủi ro có thể xảy ra là quá trình thao tác làm ảnh hưởng đến những chi tiết linh kiện khác, thậm chí ở một số trường hợp kĩ thuật viên thao tác không chính xác có thể gây ra tình trạng mất nguồn trên toàn thể thiết bị.

Bước 3 : Sau khi tháo ổ Sim Kyocera Duraforce Pro hư hỏng thành công, kĩ thuật viên tiến hành các thao tác kĩ thuật để thay ổ sim chính hãng mới. Bỏ sim vào và test độ ổn định của sim sóng trước khi ráp máy hoàn chỉnh.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và  phục vụ

Androidgiare.vn Hotline 0913467878 – 0969144155

Scroll