Tin hot

Kyocera Duraforce Pro hư wifi

Kyocera Duraforce Pro hư wifi

Wifi – kết nối mạng phổ thông và tiện dụng nhất hiện nay với đại đa số người dùng. Với những chiếc Smartphone mạnh mẽ nói chung và dòng Kyocera Duraforce pro nói riêng nếu thiếu kết nối Wifi để truy cập Internet quả thật như chim trời thiếu mất đôi cánh vậy, đặc biệt trong bối cảnh cước phí 3G/4G khá đắt  và tốc độ không ổn định.

Lỗi Wifi trên điện thoại Kyocera Durafoce Pro là lỗi do phần cứng, hay bo mạch (main) của máy. Lỗi này có thể phát sinh do quá trình sử dụng máy của bạn làm rơi rớt mạnh, hoặc ẩm nước, sử dụng sạc kém chất lượng. Đặc biệt, lỗi Wifi cũng có thể do từ phía nhà sản xuất do quá trình gia công bo mạch, đóng chíp gặp lỗi.

http://www.androidgiare.vn/kyocera-duraforce-pro-hu-wifi

Biểu hiện Kyocera Duraforce Pro hư wifi 

  • Không thể mở tắt chức năng wifi có sẵn như thường ngày
  • Mở và tìm được địa chỉ wifi nhưng không thể kết nối internet
  • Có thể vào internet, nhưng không kết nối được với thiết bị phát wifi
  • IC Wifi máy Kyocera Durafoce Pro bị ẩn, không thể kết nối được.
  • Bắt wifi rất yếu, bạn phải đứng sát với modem wifi mới bắt được sóng.
  • Bật được wifi nhưng dò không ra mạng hoặc dò ra mạng wifi nhưng không thể kết nối.

Theo kinh nghiệm sử chữa nhiều năm trên thương trường, androidgiare.vn chắc chắn chiếc Kyocera Durafoce Pro của bạn đang có biểu hiện xuống cấp và nguyên do gây IC Wifi hư hỏng.

Nguyên nhân Kyocera Duraforce Pro hư wifi

Cũng có những trường hợp bạn phát hiện ra lỗi sớm và nhẹ thì có thể điều chỉnh để Wifi hoạt động bình thường. Nhưng nếu đã tìm hiểu và cố gắng đủ mọi cách để cài đặt chỉnh sửa nhưng  máy Kyocera Durafoce Pro vẫn ” đứng vững như kiềng ba chân” mà không có động thái tỉnh lại thì tìm một địa chỉ sữa chữa thay thế là lựa chọn thông minh nhé. Androidgiare.vn tự tin là sẽ giúp quý khách khắc phục được tình trạng trên một cách nhanh chóng, tiện lợi và giá cả hợp lý nhất.

  • Sau khi người dùng cài đặt firmware và wifi của bạn đã bị lỗi. Với trường hợp này, bạn cần restore lai một firmware khác là IC Wifi sẽ hoạt động lại bình thường.
  • Có thể máy bạn bị hư hỏng hay trục trặc IC nguồn cũng là một lý do gây hư IC wifi Kyocera Durafoce Pro
  • Lỗi do uprom hay do các chương trình phần mềm cũng gây ra hiện tượng mất wifi.

Sữa chữa Kyocera Duraforce Pro hư wifi tại Androigiare.vn

Theo kinh nghiệm sử chữa nhiều năm trên thương trường, androidgiare.vn chắc chắn chiếc Kyocera Durafoce Pro của bạn đang có biểu hiện xuống cấp và nguyên do gây IC Wifi hư hỏng. thay thế mua bán các thiết bị cũng như linh kiện điện thoại di động. Androidgiare.vn tự hào là một trong những địa chỉ tin cậy với tay nghề chuyên thâm nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Hãy an tâm tin cậy vào chúng tôi, chắn chắn androidgiare.vn sẽ không làm bạn thất vọng.

Liên hệ Hotline Anroigiare.vn 0913467878 

 

 

 

Scroll