Tin hot

Làm mới điện thoại iphone 5 cũ

Cách làm mới điện thoại iPhone 5 cũ

Khi sư dụng điện thoại iphone 5 cũ, thì bề ngoài trông sáng bóng chứng tỏ người sử dụng cũng rất sành điệu và quý trọng nó. Đối với iPhone vẻ sang trọng được thể hiện ở ngoài mặt kính trong suốt và sáng bóng. Tuy nhiên viễn điện thoại iPhone 5 cũ rất dễ bị cần trầy… 

Nếu bạn có tiền ,thì không cần phải bàn .Bạn có thể thay một bô võ mới với giá tầm 700k-1000k, thì chiếc điện thoại iphone 5 cũ của bạn sẽ đẹp sáng lóng. Tuy nhiên chúng tôi giới thiệu cách khác phục với giá rát rẻ chưa tới 100k. Các bạn cũng xem nhé

 

dienthoaiiphone5cu_1

Không phải ai sử dụng chiếc iPhone 5 đều biết được sự khác biệt thiết kế của iPhone 4 và iPhone 5 như thế nào. Bề ngoài iPhone 5 thể hiện sự trang nhã, sang trọng hơn iPhone 4 nhiều. Nhưng lớp vỏ của iPhone 5 được phủ bằng lớp nhôm đã được nhà sản xuất ô xy hóa chúng, lớp nhôm này khi người dùng xài một thời gian sẽ vô tình làm trầy xước, mà lớp trầy xước này rất dễ thấy. Không được như chú dế iPhone 4, được bao bọc bởi lớp thép không gỉ xung quanh thân máy. Vì lí đó nên người sử dụng iPhone 5 luôn cần phải cẩn thận sử dụng nếu không *điện thoại iphone 5 cũ* rất nhanh.

dienthoaiiphone5cu_2

Khi điện thoại iPhone 5 của bạn để chung với móc khóa trong túi thì nó rất dễ bị trầy xước làm mất thẩm mỹ của máy. Cũng chính vì lí do đó mà có rất nhiều hãng đã làm ra những phụ kiện đi theo chú dế yêu này. Tạo ra những chiếc ốp lưng hay chỉ là viền điện thoại đễ không che đi mất phần tinh tế của chiếc iPhone 5 có sẵn mà còn tôn lên vẻ thẩm mỹ của người sử dụng, vừa có thể chống xước vừa làm nổi bật người sử dụng hơn và đặc biệt sẽ không làm cho chiếc điện thoại iphone 5 cũ đi.

dienthoaiiphone5cu_3

    
Hiện nay có rất nhiều vỏ, ốp lưng cho máy iPhone 5

Tạo nên sự tinh tế cho máy mà vẫn chống trầy được thì thiết kế từ chất liệu polycarbonate Linear EX Slim. Thiết kế bo viền xung quanh máy có thể tôn lên tối đa hình thể của chiếc iPhone 5 hiện có, vì nó chỉ bo viền nên không mất đi những góc cạnh cũng như giảm đi kích thước. Tuy nhiên vì chỉ bo viền nên nó cũng chỉ bảo vệ được lớp viền nên phần lưng cũng dễ bị xước lắm đấy.

     

dienthoaiiphone5cu_4

Khi bạn sử dụng ốp lưng thì chắc chắn nó sẽ bảo vệ toàn bộ điện thoại cho bạn rồi đấy, nó chỉ hở ngay chổ camera và màn hình máy thôi. Đồng nghĩa việc viền xung quanh máy và lưng máy sẽ không bị trầy xước nữa, có 2 loại ốp lưng đó là ốp lưng Saturn có độ dày và mang lại cho chú dế iPhone 5 một cảm giác hơi thô hơn so với loại ốp lưng Ultra Thin Air siêu mỏng.

dienthoaiiphone5cu_5

Việc trang bị những thiết bị để phòng tránh điện thoại bị trầy xước sẽ không làm cho chiếc điện thoại iphone 5 cũ được nữa đâu nhé.

Click vào tham khảo giá điện thoại iphone 5 cũ nhé

Chúc bạn vui vẻ.

 

Scroll