Tin hot

LG G6 giá dưới 4 triệu: chụp hình đẹp cấu hình ngon

LG G6 giá dưới 4 triệu: chụp hình đẹp cấu hình ngon

Có nên mua LG G6 cũ giá rẻ?

LG G6 có lẽ là chiếc Smartphone đáng thương nhất so với những sản phẩm đình đám đến từ đối thủ Samsung là S8 và S8 Plus…
androidgiare.vn
– Nếu so về độ xui xẻo thì các sản phẩm đến từ LG đứng đầu, chẳng hạn kể đến ở đây là chiếc LG G4 với lỗi đột tử, LG G5 thì dính lỗi bóng mờ, LG V10 cũng hát lại điệp khúc đột tử….Và cũng chính vì những lý do này mà khiến cho một chiếc smartphone được đánh giá là thực sự tốt như LG G6 bị hắt hủi không thương tiếc.

Và nội dung bài viết này đưa ra một vài lý do mà chắc chắn chiếc LG G6 giá dưới 4 triệu sẽ là một chiếc smartphone hoàn hảo đáng lựa chọn

Hiện nay với mức giá gần như là quá sốc sau chỉ hơn nửa năm ra mắt thì chiếc LG G6 cũ giá rẻ là một sự lựa chọn thực sự hoàn hảo, và lâu dài cho người dùng. Bài viết hôm nay sẽ điểm qua những ưu điểm nổi bật của LG G6 sẽ đem đến cho người dùng

Cấu hình LG G6 giá dưới 4 triệu

LG G6

– LG G6 giá dưới 4 triệu sở hữu một trong những chip mạnh mẽ của Qualcomm là Snapdragon 821, RAM 4GB, một viên pin 3300 mAH. Với cấu hình này thì hầu như những nhu cầu sử dụng hằng ngày của mọi đối tượng người dùng từ nghe gọi, nhắn tin, chơi game, FB chắc chắn không thể gây khó đối với chiếc máy này.

– Những tựa game yêu cầu đồ họa như Asphalt 8, Modern Combat,… thì LG G6 giá dưới 4 triệu xử lý khá mượt mà các khung hình game, những hiện tượng giật lag do chip đồ họa hầu như không xảy ra trên chiếc LG G6 giá dưới 4 triệu.

Camera LG G6 giá dưới 4 triệu

-Được LG trang bị cụm camera kép sau sử dụng cảm biến Sony IMX258 – 13 MP, gồm một camera góc rộng 125 độ với khẩu độ f/2.4 và một camera góc thường với khẩu độ f/1.8.

– Độ sắc nét vẫn rất ấn tượng như hồi chụp thử từ chiếc G4 trở đi, màu sắc và nước ảnh cho ra khá trung thực và thực sự không cần phải qua bước hậu kỳ, tốc độ xử lý ảnh và bắt nét khá nhanh và đây cũng chính là điểm mà mình thích nhất trên chiếc LG G6 giá dưới 4 triệu.

Hộ trợ phần mềm LG G6 giá dưới 4 triệu

– Đối với những người dùng phổ thông (nhu cầu chỉ nghe, gọi, sms, mạng xã hội, check mail) thì chắc chắn sẽ ít quan tâm về vấn đề này. Tuy nhiên, đối với những người dùng có 1 chút kiến thức công nghệ thì chiếc LG G6 giá dưới 4 triệu vẫn sẽ đảm bảo cho các bạn có thể cập nhật phần mềm lâu dài từ 2 năm nữa trở lên. Những bản cập nhật Android O sắp public chắc chắn vẫn sẽ được LG hay cộng đồng Dev XDA build nhiệt tình trên một chiếc smartphone giá quá tuyệt như vậy.

Scroll