Tin hot

Lỗi của LG G6 cũ và cách khắc phục

Lỗi của LG G6 cũ và cách khắc phục

LG G6 là một trong những flagship đáng mua với giá trên dưới 4 triệu ( tháng 7-2018). Sau một thời gian dài thì phát hiện 1 số lỗi cuả LG G6 cũ đã được phát hiện, rất may đây chỉ là lỗi vặt, hoàn toàn có thể khắc phục dễ dàng

androidgiare.vn

Lỗi của LG G6 cũ : lỗi độ sáng tự động

Là một vấn đề khá lạ lẫm, liên quan đến độ sáng tự động của máy. Tính năng auto brightness trên G6 chưa tốt, nó điều chỉnh hoặc không đủ, hoặc không đúng lúc. Đây là lỗi phần mềm và được khắc phục thông qua các bản cập nhật sắp tới. Hoặc cài một ứng dụng tên là Lux Auto Brightness để tạm thời sống chung với lũ.

loi_cua_lg_g6_cu

Lỗi của LG G6 cũ: lỗi cảm biến vân tay

Trong khi tất cả máy cho thấy vân tay nhận diện cực kỳ chính xác và nhanh chóng, thì một số ít gặp phải tình trạng nhận diện vân tay chậm. Khắc phục lỗi này hãy thử đăng ký lại vân tay, hoặc cẩn thận hơn là đăng ký một vân tay hai lần, vấn đề sẽ được khắc phục đáng kể.

thay-cam-bien-van-tay-lg-g6-2-636378077988272994

Nếu vẫn còn bị bạn nên xoá bộ nhớ đệm và sau cùng một số người dùng đã tìm ra sự liên hệ giữa khả năng vận hành của cảm biến vân tay và tính năng Always on Display. Khi tắt chúng đi thì vân tay kém nhạy hẳn, vậy thì hãy thử bật nó trở lại.

Lỗi của LG G6 cũ: hiệu năng và pin

Chip Snapdragon 821 đã được LG tối ưu nhưng đôi khi hiện tượng lag giật, tự khởi động lại và thời gian khởi động chậm vẫn xảy ra. Thỉnh thoảng, pin của máy tụt rất nhanh kể cả khi không được sử dụng nhiều. Thực ra đây lỗi chung các smartphone sử dụng hệ điều hành Android. Greenify ứng dụng này giúp chúng ta nắm được danh sách những apps sẽ được bật lên tự động khi máy được sử dụng.

lg-g6-loi-thuong-gap-cach-khac-phuc-2

Người dùng có thể tuỳ biến lại để tránh bất kỳ hiện tượng lag giật nào có thể xảy ra. Tiếp theo, hãy thử bật chế độ Safe Mode trên máy. Nếu máy hoạt động bình thường, pin ổn, không lỗi lầm, thì một ứng dụng bạn cài vào chính là nguyên nhân cho lỗi nói trên.

Bạn có thể xoá một vài ứng dụng được cài trước khi vấn đề phát sinh, hoặc factory reset để bắt đầu lại từ đầu. Nếu tình trạng vẫn còn tiếp diễn, hãy tắt những tính năng phần mềm mà LG đã cài sẵn và tắt luôn những tính năng của nhà mạng nếu bạn không sử dụng chúng.

Scroll