Tin hot

Lưu ý khi mua iphone cũ

Thử nghiệm cảm quang, cảm biến : bằng cách gọi 900 che lại chỗ cảm biến xem có tắt màn hình hay không

Điểm chết. Bật vô phần tin nhắn ( kiểm tra màu trắng xem có bị đốm màn hình hoặc bị điểm chết), màu đen kiểm tra bằng cách khi khở động lại xem kỷ có bị đốm trắng hay không)

Cảm ứng: cầm ứng dụng rê khắp màn hình iphone kiểm tra điểm liệt

Thử camera: chụp hình liên tục xem có bị đơ máy mất nguồn

Lưu ý khi mua iphone cũ là phần các nút thao tác ở ngoài (power, home, volume…) xem có trơn nhẹ

 

Lưu ý khi mua iphone cũ là: Serial number

Lưu ý khi mua iphone cũ: Serial Number  cung cấp chính xác cho biết những thông tin cần thiết về cấu hình của máy, màu sắc, thời hạn bảo hành,cung cấp thông tin đầy đủ về nơi sản xuất…

Bạn có thể lấy số serial number của sản phẩm bằng cách truy cập vào biểu tượng Settings > General > About và kiểm tra thông tin của máy tại website

:https://selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do?

Lưu ý khi mua iphone cũ: là các phiên bản

 +Mã ZA phân phối tại Singapore

   +Mã ZP phân phối tại Hong Kong  

+Mã CA phân phối tại Canada  

+Mã XA phân phối tại Úc  

+Mã LL phân phối tại Mỹ 

  +Mã J phân phối tại Nhật

.*Lưu ý*: Tất cả các hàng mang mã khác nhau chỉ thể hiện nơi phân phối khác nhau, không phải nơi sản xuất của hàng hóa. Nơi sản xuất đều xuất phát từ nhà máy Foxconn Trung Quốc, vì vậy chất lượng sản phẩm là như nhau, không có sự khác biệt.

Bạn vào phần Settings > General > About > Model

 Bạn chỉ cần lưu ý những chữ số cuối cùng của dãy. Mã LL ở đây thể hiện sản phẩm này được phân phối tại Mỹ

Về mặt chất lượng, không có sự khác biệt về mặt chất lượng giữa các sản phẩm KH & ZA, ZP, XA,…Quan trọng hơn cả  khi mua iPhone cũ là chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm. Nó thể hiện được cam kết của cửa hàng đối với chất lượng sản phẩm bán ra.

Lưu ý khi mua iphone cũ :

– Đầu tiên các bạn hãy tháo khay sim của iphone  ra và nhìn vào khe sim, bật màn hình sáng lên, máy chuẩn, chưa thay màn là khi bật màn hình lên khe sim không hở sáng. Không Hở.

–  Kiểm tra màn hình xem đã bị thay chưa, các bạn lột hết miếng dán ra, lấy 1 băng dính trắng dán lên màn hình , nếu nhấc băng dính lên mà ko ăn lắm, thì là màn chuẩn, còn ăn khít, khó bóc là màn hình đã bị thayhoặc bạn cũng có thể kiểm tra bằng cách, nhỏ 1 giọt nước lên màn hình, nếu đứng thành viên tròn, ko lan ra thì là màn chuẩn, 

– Dấu hiệu tiếp theo có thể nói tới ở đây là , "ốc "  ốc của máy thì các bạn nên chọn ốc đẹp, không có dấu hiệu nát bét. viền sước ở iphone à chuyện rất bình thường nên ko quá quan trọng, các bạn có thể nhìn như trên hình, sau 2 tháng sử dụng là viền hầu như ko sước nhỏ thì sước to.

và cuối cùng là kiểm tra các chức năng như wifi, 3G, loa mic xem sao nhé….

 

Androidgiare.vn cập nhật giá tại đây

Scroll