Tin hot

Mua Samsung s7 active 64Gb ở đâu?

Chiếc điện thoại Samsung S7 active rất được lòng các đấng mày râu. Với nhu cầu sử dụng và lưu trữ dữ liệu ngày càng cao, các thiết kế smartphone bộ nhớ 32Gb dường như không còn thỏa mãn nhu cầu. Vậy có thể tìm mua Samsung s7 active 64Gb ở đâu?

Không có bản Samsung S7 active 64Gb

Mua Samsung s7 active 64Gb ở đâu?
Mua Samsung s7 active 64Gb ở đâu?

Đó là tin buồn nếu bạn đã lỡ kết chiếc Samsung S7 active.

Với dòng sản phẩm này, người tiêu dùng thấy được ở nó nhiều ưu điểm:

– Thiết kế thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên với nét cá tính, mạnh mẽ, cực bắt mắt, ấn tượng.

– Pin khủng với thời gian sử dụng liên tục kéo dài, thỏa mãn nhu cầu sử dụng của người bận rộn nhất cho công việc trên điện thoại.

– Chịu va đập tốt, được ví như chiếc điện thoại “nồi đồng cối đá”.

– Chống nước tốt, hoạt động tốt trong điều kiện khắc nghiệt.

Tuy nhiên, phiên bản ấn tượng này chỉ hỗ trợ bộ nhớ đến 32Gb, đủ để thỏa mãn nhu cầu sử dụng và lưu trữ của người dùng bình thường trên smartphone.

Sẽ không thể nếu người dùng muốn tìm kiếm Samsung S7 actived 64Gb.

Tuy nhiên, mua Samsung s7 active, phiên bản có hỗ trợ thẻ nhớ

Bộ nhớ trong 32Gb nhưng người dùng mua Samsung s7 active có thể mở rộng lên 200Gb qua thẻ nhớ microSD.

Như vậy, đừng vì không thỏa mãn về bộ nhớ trong mà bỏ qua chiếc điện thoại hấp dẫn, giá lại rất mềm này.

Với bộ lưu trữ 32Gb, hoàn toàn đủ để lưu trữ những thông tin, dữ liệu cơ bản cần thiết cho cuộc sống thường nhật của bạn.

Hãy nâng cấp bộ nhớ bằng cách dùng thẻ microSD khi có nhu cầu lưu trữ cao hơn, và không bỏ lỡ những trải nghiệm hấp dẫn khi mua Samsung S7 active.

Tại sao cứ phải là Samsung S7 active 64Gb đúng không nào!

Một mách nhỏ khác, phiên bản Galaxy S6 của Samsung có bản S6 active với bộ nhớ trong hỗ trợ lên đến 64Gb. Đây cũng là 1 phiên bản có thiết kế đẹp, hấp dẫn, được đánh giá cao. Nếu thực sự mong muốn một chiếc smartphone lưu trữ với dung lượng lớn đến 64Gb có thể xem xét dòng sản phẩm này.

Mua Samsung s7 active 64Gb ở đâu?
Mua Samsung s7 active 64Gb ở đâu?

Ngoài mua Samsung s7active, có thể tìm chọn phiên bản S6 active

Có nên mua samsung s7 active giá rẻ?

Nếu là sản phẩm likenew, vẫn còn bảo hành và bạn được sang tay từ điểm bán đáng tin cậy thì việc mua 1 chiếc s7 active giá rẻ để thử trải nghiệm sẽ thật hấp dẫn.

Tuy nhiên, hãy cẫn trọng nếu bạn không xác định chính xác được mức độ uy tín của người bán, đơn vị bán sản phẩm, việc bị lừa hoàn toàn có thể xảy ra, bất kể giá trị của sản phẩm được giao dịch.

Nếu muốn chọn mua samsung s7 active giá rẻ, đã qua sử dụng, các cửa hàng kinh doanh chính hãng, có giấy phép, có cam kết chất lượng, có hỗ trợ dịch vụ sau bán sẽ luôn đáng tin cật để lựa chọn, tránh để khoản tiết kiệm ban đầu lại phải dành vào cho việc sửa chữa sản phẩm về sau.

Mua Samsung S7 active 64Gb là không có, nhưng với bộ nhớ trong 32Gb và hỗ trợ thẻ nhớ microSD thì việc lưu trữ không còn là vấn đề.

Scroll