Tin hot

NÊN MUA SKY A850 HAY OPPO Find 5

NÊN MUA SKY A850 HAY OPPO Find 5


 

Tại sao lại là SKY A850 và OPPO Find 5 ? Tại sao  Điện Thoại Xách Tay Giá Rẻ   lại so sánh điện thoại SKY A850 và OPPo Find 5, nguyên nhân là vì hai dòng điện thoại này chênh lệch giá tiền 4-5tr đồng, Với SKY A850 giá thị trường điện thoại xách tay hiện nay trên dưới 3 triệu đồng, trong khi   OPPO Find 5 lại có giá từ 8-9 triệu đồng.

Vậy nếu so về mức giá chúng ta dễ dàng nhận thấy SKY A850 và OPPO Find 5 chênh lệch rát nhiều, vậy tại sao  xachtaygiare.net lại so sánh ?

  

1. So về giá 

Tôi xin mạn phép không bình luận, bởi các bạn thấy quá rõ sự chênh lệch này, điện thoại sky a850 quả là sự lựa chọn hoàn hảo về phương diện này.


2. Về thiết kế của sky a850 và oppo find 5
 

Sự chênh lệch về giá khiến điện thoại Oppo Find 5 được đánh giá cao hơn về thiết kế hơn chiếc Sky A850, Chất liệu điện thoại thì chiếc Oppo trông sang trọng hơn chiếc Sky A850. Thiết kế  Oppo find 5 trông đẹp mắt và hài hòa với từng chi tiết trên điện thoại, còn chiếc Sky thì trông có vẻ thô hơn. Với giá cao hơn nhiều như vậy nên thiết kế Oppo Find 5 thể hiện rõ đẳng cấp của dòng điện thoại cao cấp cũng là việc bình thường.
 

3.Về cấu hình của sky a850 và oppo find 5
 

Cấu hình thì chiếc điện thoại sky a850 thua xa oppo find 5. Điện thoại oppo find 5 được trang bị  chíp S4 Pro APQ8064 1,5Ghz nó có tốc độ hơn hẳn so với chiếc Sky A850 có Quad-core Qualcomm Snapdragon S4 Pro. Và với lựa chọn việc bạn chơi game cấu hình cao, game 3D…. thì chiếc Oppo tuyệt vời hơn. nhưng nếu chỉ cần truy cập mạng, chụp hình, nghe nhạc, xem phim thì điện thoại sky a850 cũng là một sự lựa chọn không tồi.
 

4. Về camera của sky a850 và oppo find 5


Điện thoại sky a850 và oppo find 5 cùng được trang bị camera chính 13 Mb và quay phim FUll HD, camera phụ 2.0 Mb, các tùy chỉnh ở bản rom gốc thì camera của sky khá đơn giản nhưng hiện tại hệ điều hành android của sky a850 đã nâng lên 4.4 với nhìu tùy chỉnh chụp hình như paradoma chẳng hạn thì camera của oppo find 5 chẳng có gì vượt trội. 

5. về dung lượng pin của sky a850 và oppo find 5

 

Pin sky a850 dung lượng 2600 mah trong khi pin oppo find 5 chỉ là 2500 mah, tuy nhiên sự chênh lệch này cũng không quá lớn để các bạn bận tâm khi lựa chọn hai dòng điện thoại này.
 

6. Điểm cần so sánh cuối cùng là nguồn gốc sản xuất điện thoại sky a850 và oppo find 5

 

– Oppo Find 5: Hãng OPPO Electronics Corp, Ltd là một nhà sản xuất thiết bị điện tử có trụ sở tại Trung Quốc Huyện Đông Quan, Tỉnh Quảng Đông. Dòng sản phẩm chính của OPPO bao gồm máy nghe nhạc, màn hình LCD-TV, sách điện tử, đầu đĩa DVD, đầu đĩa Blu-ray và điện thoại di động. OPPO được thành lập vào năm 2004.
 

– Sky A850 : Sản phẩm được sản xuất từ hãng SKy Pantech nổi tiếng đến từ đất nước Hàn Quốc, Hãng điện thoại hầu như ít dính tai tiếng và lâu đời nhất tại Hàn Quốc. Hiện một số dòng sản phẩm của hãng Sky Pantech cũng được phân phối chính thống qua đại lý tại việt nam ngoài con đường xách tay giá rẻ.


– Như vậy mình đã điểm qua một số sự khác biệt của hai dòng máy SKy a850 và Oppo find 5, với mức giá chênh lệch gần 5 triệu đồng nhưng sự vượt trội hầu như chỉ nằm ở thiết kế thì mình tin bạn đã có sự lựa chọn cho riêng mình rồi đúng không ạ.


Các sản phẩm của Hãng SKy Pantech có bán tại hai chi nhánh Điện Thoại Xách Tay giá rẻ , các bạn có thể ghé địa chỉ các cửa hàng trên để tham khảo.

Scroll