Tin hot

Nơi thay nút nguồn Note 4

Androidgiare là nơi thay nút nguồn Note 4 uy tín sẽ giúp bạn kiểm tra và khắc phục nhanh lỗi với những linh kiện chính hãng, nguyên zin.

nơi thay nút nguồn note 4 uy tín

 

NƠI THAY NÚT NGUỒN NOTE 4 UY TÍN

Nếu không may, nút nguồn Note 4 của bạn đình công không còn hoạt động thì cũng đừng quá lo lắng. Hãy đến với Androidgiare, máy của bạn sẽ được tư vấn, kiểm tra và thay mới linh kiện uy tín với giá thành phải chăng.

Những bước tiếp nhận và sửa điện thoại tại Androidgiare

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận máy và lắng nghe yêu cầu của khách.

Bước 2: Tiến hành kiểm tra và xem xét mức độ hư hỏng của linh kiện điện thoại.

Bước 3: Tiến hành sửa chữa và thay mới linh kiện khi cần thiết.

Bước 4: Kiểm tra lại tất cả tính năng trên điện thoại.

Bước 5: Giao trả máy và viết bảo hành theo tiêu chuẩn.

Các cách xử lý lỗi nút nguồn tại nhà

Thật tế, nếu nút nguồn bị hỏng, bạn vẫn còn có rất nhiều cách giúp máy có thể mở nguồn lên được để sử dụng tạm thời trước khi mang máy đến Trung tâm sửa chữa.

 

1./ Gọi vào máy hỏng nút nguồn

 

Nếu máy của bạn bị hỏng nút nguồn không thể làm cho màn hình sáng lên thì hãy thử sử dụng chiếc điện thoại khác gọi vào số máy mà bạn đang sử dụng. Cuộc gọi đến thường làm màn hình sáng lên, lúc này bạn có thể truy cập vào máy.

 

2./ Cắm sạc

 

Đây là cách nên sử dụng khi bên cạnh bạn không có chiếc điện thoại nào. Khi được nạp pin, màn hình điện thoại sẽ sáng lên để thông báo kết nối có thành công hay không. Khi màn hình sáng bạn cần truy cập vào màn hình chính ngay để có thể sử dụng được máy.

 

3./ Sử dụng ứng dụng thay nút nguồn

 

Power Button to Volume Button là một ứng dụng tiện ích có thể biến nút âm lượng thành nút bật tắt màn hình chủ. Điều đặc biệt là ứng dụng này không yêu cầu truy cập root và hoàn toàn tương thích với tất cả máy hoạt động trên hệ điều hành Android như Note 4.

Ứng dụng Gravity Unlock sử dụng cảm biến trên máy để khi nào điện thoại của bạn cầm trên tay màn hình sẽ bật sáng và tắt khi đặt xuống mặt phẳng giúp cho những thiết bị hỏng nút nguồn vẫn có thể sử dụng được.

Scroll