Tin hot

Nút nguồn Note 4 có bền không?

Nếu bạn đang có thắc mắc nút nguồn Note 4 có bền không? Androidgiare xin được trả lời cho bạn rõ “Trong quá trình sử dụng, bảo vệ kỹ thì tuổi thọ của nút nguồn sẽ cao, còn bảo vệ như thế nào mời bạn xem nội dung chi tiết dưới đây”.

nút nguồn note 4 có bền không?

NÚT NGUỒN NOTE 4 CÓ BỀN KHÔNG?

Ở đời, nhất là đối với các thiết bị điện tử, bạn không thể nào chắc chắn thiết bị của mình bền vững với thời gian. Nhất là đối với nút nguồn buộc ngườt dùng phải sử dụng thường xuyên sử dụng.

Màn hình không sáng lên bạn không thể thực hiện bất kỳ tương tác nào, do vậy việc bảo vệ nút nguồn luôn tốt rất cần thiết.

Dưới đây là một số cách giúp bạn bảo vệ nút nguồn

1./ Tận dụng nút Volume

Để thực hiện được việc này bạn cần sự hỗ trợ của phần mềm Volume Unlock. Với những tính năng đặt biệt phần mềm sẽ giúp cho máy của bạn dùng phím Volume thực hiện chức năng bật/tắt màn hình vốn dĩ là nhiệm vụ của phím nguồn Note 4.

2./ Thao tác chạm

Thay vì phải nhấn vào nút nguồn bạn hãy sử dụng tính năng Double Tap cho phép chạm hai lần để mở màn hình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Knockr để thực hiện việc này. Ứng dụng phù hợp với các màn hình OLED hoặc Super AMOLED như Note 4.

3./ Sử dụng cảm biến trọng lực

Flip Unlock là một ứng dụng bật sáng màn hình nhờ vào cảm biến trọng lực có sẵn trên điện thoại. Khi Note 4 đang ở tình trạng tắt sáng, hành động úp màn hình xuống và lật lên trở lại sẽ khiến màn hình thiết bị tự động bật sáng trở lại giúp bạn có thể tiếp tục thao tác.

Tương tự Volume Unlock, ứng dụng Flip Unlock cũng có kích thước rất nhỏ (1,8MB, chính vài vậyvậy bạn sẽ không cần phải lo lắng việc ứng dụng này gây hao pin hoặc ngốn RAM.

Scroll