Tin hot

Phân Biệt SkyPhone và Sky PanTech

 Phân Biệt SkyPhone và Sky PanTech

Lâu nay chúng ta thường nghe nhắc tới điện thoại SKy Pantech và Sky Phone, vậy liệu hai dòng điện thoại này có gì khác nhau hay chỉ là một.

Nhiều người lầm tưởng nó là cùng một dòng điện thoại chỉ khác cách gọi như SKy A870 còn gọi là SKy Iron– đó là một sai lầm. Thực tế thì đây là 2 hãng điện thoại hoàn toàn khác biệt nhau. Hãy cũng phân biệt 2 hãng điện thoại Sky pantech và SKyphone này để tránh nhầm lẫn trước khi mua.
 

Sky pantech

Sky Pantech

Sky Pantech Vega là điện thoại Hàn quốc

Sky Pantech Vega là hãng điện thoại hàn Quốc nổi tiếng chiếm thị trường khá lớn tại thị trường nội địa và được người tiêu dùng Hàn Quốc đánh giá ngang với Samsung và trên cả LG

Sky Vega là dòng điện thoại nội địa tại hàn quốc, được bán ra bởi các nhà mạng tại hàn quốc như  SKT, KT và LGU+, Hầu hết các sản phẩm này được tung ra thị trường Hàn Quốc với cấu hình cao và được các thị trường Việt Nam đón nhận rất đông đảo bởi giá cả hợp lý, sản phẩm chính hãng không có hàng ” nhái”, hàng dựng như các sản phẩm của các hãng khác.

Ở Hàn Quốc, những chiếc điện thoại Sky được bán ra bởi 3 nhà mạng nội địa là KT, LGU+ và SKT. Các dòng điện thoại này được bán chạy ở thị trường Hàn Quốc bởi cấu hình cao, thiết kế đẹp mắt, giá thành hợp lý và nó có sức lan tỏa nhanh chóng sang thị trường Việt Nam

 sky a870 giá rẻ ; sky a830 giá rẻ ; sky a760 giá rẻ ; sky a850 giá rẻ ; sky a900 giá rẻ,…. Nhiều ý kiến thắc mắc tại sao Sky Pantech liên tục đưa ra thi trường các dòng model khác nhau thì có làm ảnh hưởng đến đàn em của nó. Sự thực là chính bởi Pantech hướng cho người dùng nhiều sản phẩm để chọn lựa thì lại càng chiếm được cảm tình của người dùng bởi chất lượng và giá cả của hãng luôn làm người dùng hài lòng.
 

Một số hình ảnh sky pantech

sky a870  sky a860

sky a760 sky a830

sky a760
SKyPhone-điện thoại trung quốc

Nguồn gốc của dòng điện thoại SKyPhone xuất xứ từ Đài Loan – Trung Quốc. Về độ bền và mức độ tin cậy của thương hiệu thì chắc chắn người dùng đều đánh giá Sky Pantech chiếm ưu thế hơn. CÒn nếu nói về mức giá và cấu hình thì điện thoại Sky Pantech luôn là sự lựa chọn đúng đắn.

Cửa hàng điện thoại xách tay giá rẻ gặp không ít trường hợp người dùng nhầm tưởng SKyPhone là điện thoại Hàn Quốc nhưng thực tế là không phải đâu nhé. Nếu các bạn yêu thích điện thoại xách tay giá rẻ Hàn Quốc thì hãy cẩn trọng xem kỹ sản phẩm để tránh dẫn tới nhầm lẫn khi mua và nên được tư vấn kĩ hoặc hỏi kĩ về điện thoại mình sắp mua sem phải điện thoại Hàn quốc không các bạn nhé.

Một số hình ảnh SKyPhone 

nguồn: xachtaygiare.net
Scroll