Tin hot

S5 Active – Chiến Binh Mới Của Samsung Galaxy S5

S5 Active – Chiến Binh Mới Của Samsung Galaxy S5

 

S5 activechiến binh mới của samsung galaxy s5 với khả năng đánh bật mọi phiên bản cũ để trình làng một dòng sản phẩm mới vô cùng sành điệu và chất lượng miễn chê. Trở nên đình đám với 2 sức mạnh: chống sốc và chống nước cực tốt S5 Active hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị khi cầm trên tay mẫu mới này

S5 Active Màn Hình Sắc Nét

 

Thay vì S4 Active lược bỏ khá nhiều các tính năng so với phiên bản gốc thì S5 Active lại chú trọng cấu tạo tương đương với phiên bản cũ, ví dụ như: màn hình Full HD 5.1 inch, Ram 2gb, chip xử lý Snapdragon 801 tốc độ 2,5 GHz, và thỏi pin dung lượng 2.800 mAh, camera quay video 4K.

S5 Active - Chiến Binh Tân Tiến Của Dòng Samsung Galaxy S5

Với màn hình S5 Active Super amoled có độ rộng 5,1 inch cùng độ phân giải full HD và mật độ điểm ảnh xấp xỉ 432ppi sẽ cho ra hình ảnh sắc nét nhất mà bạn chưa bao giờ tưởng tượng được.

S5 Active - Chiến Binh Tân Tiến Của Dòng Samsung Galaxy S5

chiến binh s5 active tân tiến mới tại androidgiare.vn

Độ sáng tuyệt vời, độ tương phản và phản xạ thấp của chiến binh mới này sẽ giúp cho chiếc dế yêu của bạn có chất lượng hiển thị tốt nhất mà chưa chiếc điện thoại nào làm được so với thời điểm hiện nay.

Kiểu Dáng Nam Tính Phong Cách Quân Đội

Nếu không có thiết kế bên ngoài khá cách điệu thì Galaxy S5 Active cũng giống như chiếc điện thoại Galaxy S5. Nhưng bù vào những khuyết điểm của S5 thì chiến binh S5 active này được cái rất bền bỉ, và được 2 chứng nhận quân sự là khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP67 và có thế hoạt động ngay trong các môi trường khắc nghiệt, chống bức xạ, va đập hay ở môi trường có độ ẩm cao.

S5 Active - Chiến Binh Tân Tiến Của Dòng Samsung Galaxy S5

Điện thoại S5 Active với 3 màu sắc: Xanh, đỏ và xám những sắc màu trung tính rất phù hợp với xu hướng sắc màu yêu thích thời hiện đại.

So với phiên bản gốc s5 thì số đo 3 vòng của S5 Active có trọng lượng nặng hơn cụ thể là 145.3 x 73.4 x 8.9m m và 170,1 gram trong khi phiên bản thường là 8,1m m, 145 gram. Dù nặng hơn nhưng được cái bạn sẽ không còn lo lắng lỡ tay làm rơi điện thoại sam sung S5 active như những chiếc điện thoại nhẹ tâng bình thường.

S5 Active - Chiến Binh Tân Tiến Của Dòng Samsung Galaxy S5

Điều đặc biệt S5 Active sử dụng 3 bàn phím nên đã chủ trương loại bỏ phần cảm biến vân tay không cần thiết trên dòng S5 Active.

Hình Ảnh S5 Active Siêu Nổi Trội

Được cải tiến từ cảm biến CMOS, S5 Active với cảm biến isocell từ công nghệ điểm ảnh tiên tiến có khả năng cải thiện độ chính xác màu sắc, trong cả khi chụp ảnh ở điều kiện thiếu sáng. Cảm biến ISOCELL vẫn mỏng hơn, phù hợp hơn cho smartphone mỏng nhưng vẫn chủ trương sử dụng kiến truc tương tự BSI.

S5 Active - Chiến Binh Tân Tiến Của Dòng Samsung Galaxy S5

Ở Samsung Galaxy S5 Active bạn có thể quay video 2160p ở tốc độ 30FPS, còn với 1080p bạn sẽ sử dụng tốc độ 30FPS và 60FPS.

Trên đây là một số đánh giá chung về S5 Active – Chiến binh mới của dòng Samsung Galaxy S5 mà làm không ít tín đồ điên đảo. Đừng bỏ lỡ cơ hội được sở hữu chiếc smartphone siêu thông minh và bền bỉ này.

 

Scroll