Tin hot

S5 Active Siêu Phẩm Đáng Mua 2017

S5 Active Siêu Phẩm Đáng Mua 2017

Samsung Galaxy S5 Active được giới chuyên gia đánh giá là siêu phẩm điện thoại Đáng Mua năm 2017 với những đặc điểm siêu nổi trội so với phiên bản cũ cũng như các dòng sản phẩm khác. Hôm nay, hãy cùng androidgiare tìm hiểu xem siêu phẩm này đặc biệt như thế nào nhé.

S5 Active Với Thiết Kế Kiểu Dáng Sang Trọng

 

Nói về sự S5 Active sang trọng thì chiến binh này đã được thừa hưởng từ phiên bản gốc Samsung Galaxy S5, nhưng siêu phẩm điện thoại này vẫn cho điểm nổi trội hơn vì thiết kế bề ngoài với các sắc màu vô cùng cá tính.

S5 Active Siêu Phẩm Điện Thoại 2017

Được thừa nhận là chiếc điện thoại danh giá khi S5 Active thích bơi lội khi nó có khả năng chống nước và hoạt động cực tốt trong cả các môi trường khắc nghiệt, bức xạ mặt trời, chống va đập, độ ẩm cao.

Với 3 vòng danh giá 145.3 x 73.4 x 8.9m m và 170,1 gram, S5 Active có trọng lượng nặng hơn so với phiên bản gốc S5(8,1m m, 145 gram) nhưng nó không phải là vấn đề gì quá lớn khi thiết kế nặng sẽ giúp khả năng rơi rớt do vô tình được hạn chế.

S5 Active Siêu Phẩm Điện Thoại 2017

GalaxyS5 Active loại bỏ phần cảm biến vân tay của sản phẩm gốc khi sử dụng 3 bàn phím vật lý. Ngoài ra, máy được trang bị thêm một bàn phím bên thân cho phép kích hoạt nhanh các tính năng hoạt động ngoài trời.

Hiệu Suất Và Hệ Điều Hành

 

Cũng là máy có sức mạnh tương đương với các dòng sản phẩm bom tấn, GalaxyS5 Active được kiểm tra cùng bộ đôi AnTuTu 4 và Geekbench 3 tiêu chuẩn đã được thử nghiệm cho các kết hợp phần cứng bên trong điện thoại thông minh.

S5 Active Siêu Phẩm Điện Thoại 2017

Khi được kiểm tra với Basemark OS II, là tiêu chuẩn toàn diện và nó cung cấp những điểm tổng thể cùng với hiệu suất toán học, lõi đơn và đa lõi. Và kết quả cho ra Siêu Phẩm Điện Thoại 2017 S5 Active có tiêu chuẩn cao hơn SM-G900, đó là một điều thật kinh khủng.

S5 Active Siêu Phẩm Điện Thoại 2017

Theo thông tin rò rỉ ra bên ngoài của Samsung: Samsung S5 Active dùng thỏi pin chuẩn li-lon 2800 MAH kéo dài thời gian nói chuyện trên 3G xấp xỉ 30 giờ và thời gian chờ tối đa là 480 giờ đồng hồ.

 Camera Điện Thoại S5 Active Thuộc Vào Dạng Khủng

 

Được thừa hưởng công nghệ ISOCELL và áp dụng thành công công nghệ mới, S5 Active có khả năng nâng cao chất lượng hình ảnh cho ra những tấm ảnh sắc nét nhất ngay cả trong môi trường có thiếu thiếu ánh sáng.

S5 Active Siêu Phẩm Điện Thoại 2017

Công nghệ ISOCELL cơ bản là xuất phát từ việc có càng nhiều photon ánh sáng đi đến cảm biến, thì cho ra chất lượng hình ảnh càng rõ nét. Theo Samsung công nghệ isocell sẽ cải thiện Dynamic Range thêm 29% mà không cần phải tăng kích thước cảm biến.Trên camera điện thoại S5 Active cảm biến có kích thước 1/2,6,không nhỏ hơn cảm biến trên Lumia 1520 là mấy.

S5 Active Siêu Phẩm Điện Thoại 2017

camera điện thoại S5 Active của shop androidgiare.vn cho ra hình ảnh sắc nét

Màn Hình S5 Active Thời Trang

 

Độ sáng tuyệt vời, độ tương phản và phản xạ thấp sẽ giúp cho chiếc S5 Active Galaxy có chất lượng hiển thị tốt nhất mà dường như chưa có dòng sản phẩm nào đạt được so với thời điểm hiện tại.

S5 Active Siêu Phẩm Điện Thoại 2017

Màn hình S5 Active có độ rộng 5,1 inch cùng độ phân giải full HD và mật độ điểm ảnh xấp xỉ 432ppi sẽ cho ra hình ảnh sắc nét nằm ngoài sự tưởng tượng của bạn.

Xem thêm: S5 active – chiến binh mới của samsung galaxy s5

 

 

 

Scroll