Tin hot

Đánh giá điện thoại Samsung Galaxy On7

Đánh giá điện thoại Samsung Galaxy On7

Điện thoại Samsung Galaxy On7 vừa được tung ra thị trường đã nhận được sự đánh giá tích cực từ các chuyên gia công nghệ và các tín đồ mê điện thoại. Vậy điện thoại Samsung Galaxy On7 có đáng mua hay không. Hôm nay hãy cùng androidgiare.vn đánh giá về chiếc Samsung Galaxy On7 nhé.

Cấu hình Samsung Galaxy On7 khá mạnh

Đánh giá điện thoại Samsung Galaxy On7
Đánh giá điện thoại Samsung Galaxy On7

Với CPU 4 nhân tốc độ 1.7 GHz, RAM 1.5 GB của Samsung Galaxy On7 là chiếc điện thoại có cấu hình khá mạnh so với giá cả của nó. Với cấu hình này thì các thao tác lên mạng, xem phim, chơi game, chạy đa nhiệm nhiều ứng dụng luôn mượt mà và nhanh lẹ. Máy Samsung Galaxy On7 có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên 128 gb sẽ khỏa lấp cho bộ nhớ máy chỉ 8 GB để đảm bảo các nhu cầu lưu trữ mọi nơi.

Thiết kế Samsung Galaxy On7

Tuy giá thành của máy khá rẻ, nhưng thiết kế của Samsung Galaxy On7 cũng tương tự như các dòng galaxy A khác, máy được thiết kế bằng nhựa và nổi bật với mặt lưng vân da độc đáo. Trọng lượng máy rất nhẹ dễ dàng sử dụng với 149g, rất tiện lợi.

Màn hình Samsung Galaxy On7 đẹp

Đánh giá điện thoại Samsung Galaxy On72

Samsung Galaxy On7 có màn hình khá ấn tượng với 5.5 INCH độ phân giải 720 x 1280 pixel cho chất lượng hiển thị sắc nét bởi độ phân giải cao. Tuy nhiên, do máy Samsung On7 sử dụng màn hình TFT nên góc nhìn không được rộng và hơi hao pin.

Camera On7 sắc nét

Đánh giá điện thoại Samsung Galaxy On73
Đánh giá điện thoại Samsung Galaxy On7

Với độ phân giải 13 MP, camera chính của On7 cho hình chụp rõ nét, đây là một yếu tố quan trọng mà chiếc điện thoại thông minh nào cũng phải có. Ngoài ra, camera trước có độ phân giải là 5 MP điều này sẽ giúp người dùng chụp ảnh thoải mái đồng thời gọi các cuộc điện thoại video call cũng được hiển thị tốt hơn.

Thời lượng pin

Đánh giá điện thoại Samsung Galaxy On75

Với dung lượng 3000 mAh dung lượng điện thoại Samsung Galaxy On7 được xem là lớn so với giá thành có thể cho người dùng sử dụng thoải mái đáp ứng các nhu cầu sử dụng và giải trí cơ bản.

Kết luận

Tuy Galaxy On7 là một sản phẩm không quá nổi bật trong thiết kế so với các siêu phẩm khác nhưng vì được đầu tư mạnh mẽ trong cấu hình, khả năng chụp ảnh sắc nét và một màn hình đẹp sẽ là một lựa chọn mới mẻ cho khách hàng trong thời gian tới. Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng tham khảo qua trang chủ androidgiare.vn.

Scroll