Tin hot

Samsung Note 4 không lên nguồn

Phần cứng, phần mềm đều có thể là nguyên nhân Samsung Note 4 không lên nguồn cản trở quá trình sử dụng của bạn. Muốn khắc phục bạn cần kiểm tra rõ tác nhân tạo lỗi.

nguyên nhân samsung note 4 không lên nguồn

NGUYÊN NHÂN SAMSUNG NOTE 4 KHÔNG LÊN NGUỒN

Quyên cắm sạc

Liệu có phải điện thoại của bạn đã cạn kiệt nguồn pin và không làm cách nào để có thể bật nguồn lên được. Với nguyên nhân này, bạn hãy thử cắm sạc cho thiết bị rồi chờ khoảng 30 giây xem máy có tự động sáng màn hình. Nếu không hãy bật thử nút nguồn xem kết quả ra sao.

Màn hình điện thoại bị hỏng

Sau khi kiểm tra và khắc phục lỗi trong phần nếu lỗi vẫn còn xuất hiện, nguyên nhân có thể do màn hình cảm ứng của máy đã lỗi, thậm chí là bị hỏng. Với nguyên nhân này bạn nên mang máy đến trung tâm để các kỹ thuật viên có thể giúp khắc phục hiệu quả.

Viên pin bị hỏng

Sau thời gian sử dụng, nếu không bảo vệ đúng cách viên pin có thể bị chay, hỏng khiến việc nạp và giữ năng lượng không còn tốt như lúc ban đầu gây ra hiện tượng mất nguồn.

IC nguồn hỏng

Nếu trong quá trình sử dụng máy, bạn làm rơi rớt hay va đập máy liên tục vào các vật thể cứng, linh kiện bên trong rất dễ tổn thương. Hiện tượng sập nguồn và không thể khắc phục bằng những thủ thuật đơn giản chỉ có thể do IC nguồn, thậm chí là main bị hỏng.

Với nguyên nhân này cách khắc phục hiệu quả nhất là hãy mang điện thoạt đến các trung tâm uy tín nhờ sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên kiểm tra và khắc phục.

Lưu ý: Lỗi do phần mềm gây ra bạn hoàn toàn có thể thử khắc phục tại nhà. Tuy nhiên, nguyên nhân là phần cứng cần mang máy đến trung tâm để được kỹ thuật viên hỗ trợ kiểm tra và khắc phục tốt nhất, lại tránh được các lỗi phát sinh không đáng có.

Scroll