Tin hot

Sharp Aquos 506sh hư khe sim

Sharp Aquos 506sh hư khe sim

Khi bạn mới sở hữu một chiếc điện thoại Sharp Aquos mới, bạn sẽ phải tìm hiểu kích cỡ chuẩn nào của thẻ sim thì phù hợp với điện thoại của bạn. Thì hiện nay trên thị trường có 3 loại thẻ sim dùng cho điện thoại di động đó là Sim tiêu chuẩn (loại sim cũ dùng bản mạch to), Micro sim và Nano sim. Do nhà sản xuất thiết kế điện thoại ngày càng cải tiến cho nên mỗi mẫu điện thoại sẽ sử dụng loại thẻ sim khác nhau. Năm 2015 trở đi có thể nói sẽ là một năm của Smartphone và phần lớn điện thoại sẽ sử dụng Micro và Nano sim.

Sharp Aquos 506sh hư khe sim

Nếu bạn đang dùng điện thoại sử dụng Sim nano mà chuyển sang dùng loại điện thoại sử dụng thẻ sim khác thì hoặc là bạn sẽ phải mua thêm phôi sim phù hợp để sử dụng .Chúng tôi khuyên bạn trong trường hợp hãy bớt chút thời gian ra các đại lý để đổi sim khác cho phù hợp chứ không nên dùng Arapter sim vì rất nhiều tình huống kẹt sim, gãy chân đồng trên khe cắm thẻ sim do chiếc phôi sim này gây ra.

 

Nhận biết Sharp Aquos 506sh hư khe sim

Như đã đề cập ở trên,Sharp Aquos 506sh hư khe sim thường chỉ gặp hư hỏng do quá trình tháo lắp sim không đúng cách dẫn đến tình trạng gẫy chân sim và không còn khả năng nhận sim được nữa.Chân sim là những chân đồng tiếp xúc được hàn trực tiếp với mainboard, một mặt tiếp xúc với bản mạch chip của thẻ sim mà chúng ta vẫn thường thấy.

Sharp Aquos 506sh hư khe sim

Lỗi gẫy chân sim thường gặp khi bạn sử dụng những sim có Adapter hoặc những sim được cắt không đúng quy chuẩn.Lúc này, khi bạn lấy sim ra, khung sim hoặc những khiếm khuyết trên sim cắt lệch sẽ mắc kẹt vào những chân đồng, làm gẫy chân đồng dẫn đến hư hỏng ổ sim cần thay thế.

Sữa chữa Sharp Aquos 506sh hư khe sim tại Androidgiare.vn

Ổ sim Sharp Aquos 506sh có  rất nhiều chân sim được hàn trực tiếp vào Mainboard, Vì lẽ đó, thay ổ sim Sharp Aquos 506sh  thật sự đòi hỏi trình độ kĩ thuật cao của người thợ thao tác.

Bước 1: Tháo máy để tiếp cận bo mạch đang chứa ổ sim.

Bước 2: Tiến hành tháo bỏ ổ sim cũ đã hỏng bằng các công cụ chuyên dụng như máy khò, chì hàn, mỡ hàn, nhíp, dao,… mục đích để phá vỡ những tiếp xúc của chân sim với bản mạch. Đây là công đoạn thật sự khó khăn và quan trọng nhất của toàn bộ quá trình. Rủi ro có thể xảy ra là quá trình thao tác làm ảnh hưởng đến những chi tiết linh kiện khác, thậm chí ở một số trường hợp kĩ thuật viên thao tác không chính xác có thể gây ra tình trạng mất nguồn trên toàn thể thiết bị.

Bước 3 : Sau khi tháo ổ Sim Sharp Aquos 506sh hư hỏng thành công, kĩ thuật viên tiến hành các thao tác kĩ thuật để thay ổ sim chính hãng mới. Bỏ sim vào và test độ ổn định của sim sóng trước khi ráp máy hoàn chỉnh.

Cam kết khi sữa chữa Sharp Aquos 506sh hư khe sim tai Androidgiare.vn

Linh kiện nguyên zin chính hãng 100%.

Bảo hành theo đúng những gì cửa hàng đã cam kết.

Gía cả cạnh tranh rẻ nhất thị trường

Quá trình làm việc rõ ràng, nghiêm túc.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và  phục vụ

Androidgiare.vn Hotline 0908899878 – 0969144155

Scroll