Tin hot

So sánh cấu hình dế của các sản phẩm Android

So sánh cấu hình dế của các sản phẩm Android

Đầu năm 2014, hệ điều hành Android được các nhà sản xuất lớn như Samsung, Sky, LG, HTC đua nhau sản xuất. Vậy ai sẽ là người giữ vé ” Ông hoàng ” trong thế giới Android này ?

So sánh cấu hình dế của các sản phẩm Android
1 loạt ” Chân dài ” của các nhà sản xuất lớn tại Hàn Quốc

 

Hầu như các ” Át chủ bài ” của Samsung, LG đã tung ra thị trường và đã nhận được khá nhiều hưởng ứng của người dùng. Tuy nhiên Sky – Pantech cũng đã mang đến cho người dùng Sky A900Sky A910 với cấu hình mạnh mẽ, màn hình lớn 

Samsung đã mang đến làn gió mới cho Phablet đó là Samsung galaxy AlphaGalaxy Note Edge với ” dải ” màn hình phụ bên viền phải.

Đầu năm 2014, LG G3 đã ra mắt người dùng với chip xử lý SnapDragon 801 . Dù vậy Samsung vẫn chậm hơn Apple nhưng với chip xử lý Snapdragon 805 Exynos 5433 (trên Note 4Note Edge), Exynos 5430 (trên Galaxy Alpha) đã giúp Samsung cùng các hãng khác tiếp tục bám đuổi Apple trong cuộc đua 64-bit.

So sánh cấu hình dế của các sản phẩm Android
LG G3 – sản phẩm chủ lực của LG

Còn đối với LG, G3 vẫn đang là tiêu điểm cho các Fan LG tại Việt Nam với cấu hình cao với chip xử lý Snapdragon 801 gồm bộ xử lý lõi tứ Krait 400 tốc độ 2,5GHz, xử lý đồ họa Adreno 330. G3 là sản phẩm đầu tiên sỡ hữu màn hình IPS 5,5 inch Quad HD, độ phân giải 2560 x 1440 pixel, mật độ điểm ảnh 534ppi

Nhắc đến Sky – Pantech, chắc chắn nhắc đến “chất xám” để đầu tư thiết kế ý tưởng khá nhiều. Pantech luôn sỡ hửu những sản phẩm với thiết kế nhỏ gọn, màn hình đẹp,màu sắc tốt, khả năng xử lý vượt qua mong đợi. Điển hình là dòng Vega Iron, Iron 2.. Kiểu dáng không cần bàn đến, hiệu năng quá tuyệt vời, dung lượng pin cực khủng.

So sánh cấu hình dế của các sản phẩm Android
LG G3 so bì với Sony Z2

Mỗi người mỗi vẻ , 10 phân vẹn mười “. Nhìn chung, nếu bạn lựa chọn Smartphone dựa trên cấu hình thì Samsung là lựa chọn số 1, Pantech vẫn giữ vị trí số 1 trong thiết kế với Sky A910, LG vẫn đứng đầu trong việc tho kịp xu hướng phát triển của giới công nghệ với chiếc G3 và sẽ tung ra thị trường chiếc G4 có thể là cuối năm 2014.

So sánh cấu hình dế của các sản phẩm Android
Galaxy Alpha so bì với 5s

Đây thực sự là bài toán khó cho người dùng bởi rất nhiều sản phẩm đáng để dùng thử dù chỉ 1 lần.

Cập nhật giá mỗi ngày tại đây 

Scroll