Tin hot

So sánh điện thoại Sky A880 và iPhone 5s

Bạn đang phân vân giữa Sky A880 và iPhone 5s

Pantech thuộc hãng điện thoại Hàn Quốc trong đó nổi tiếng là dòng điện thoại sky a880. Tuy mới gia nhập vào thị trường Việt Nam nhưng nó đã tung hoành thị trường rất sôi nổi với cấu hình cao mà giá lại thấp.

Apple là một hãng điện thoại khá nổi tiếng mà ai cũng biết, về mặt chất lượng cũng như danh tiếng thì là một vấn đề không ai bàn cãi. Cùng thiết kế sang trọng, tao nhã thì iPhone 5S hiện đang chiếm lĩnh thị trường.

Chúng ta cùng so sánh 2 loại với nhau nhé

1. Màn hình

    Cả hai thiết bị đều được trang bị nền tảng công nghệ IPS dành cho hệ màn hình đa cảm ứng, nếu iPhone 5S có màn hình 4 inch thì điện thoại sky a880 đạt đến 5.6 inch. Màn hình của Sky có kích thước rộng lớn hơn, đạt độ phân giải HD 1080p đem lại những phút giây xem phim tuyệt vời. Hơn thế nữa là màn hình lớn hiện đang rất hút phần đông giới trẻ, vì nó tiện dụng chơi game có cảm giác hiển thị hình ảnh như trên máy tính.
    dienthoaiskya880_2


       


2. Tính năng
    
    Sky A880 dù ra mắt trước iPhone 5S nhưng tính năng nhận diện dấu vân tay vẫn được mọi người đánh giá khá hoàn thiện. Nếu như iPhone 5S chỉ có duy nhất chủ nhân của nó mới mở được máy thì đối với điện thoại sky a880 thì đã được hãng mở rộng hệ thuống nhận diện vân tay cho người sử dụng, không phải chỉ có người sở hữu mới mở được máy.
    

dienthoaiskya880_3

       
3. So sánh Pin của điện thoại SKY A880 và iphone 5s
    

Pin-iphone-5s

pin-sky-a880-lteapin-sky-a880 pin-sky-a880

              
    Từ trước đến nay vấn đề pin luôn là điểm trừ của iPhone, thì đến iPhone 5S thì điểm này vẫn chưa được khắc phục với thiết kế pin dính vào máy, rất khó tháo pin ra phải nhờ đến bộ phận kỹ thuật. Còn đối với điện thoại sky a880 thì việc tháo lắp dễ dàng hơn, đồng thời lưu lượng pin đạt tới 3140mAh.
          

dienthoaiskya880_5

 4. Về giá thành của điệnt thoại sky A880 và iphone 5s

Với cầu hình cao như vậy, nhưng điện thoại sky A880 chỉ băng 1/3 so với iPhone 5S. Tuy nhiên thương hiệu và đẳng cấp sản phẩm thì người dùng vẫn ưa chuộng iphone 5s hơn

Với giới trẻ đặc biệt là sinh viên, học sinh , thì SKY A880 là một lựa chọn không thể bỏ qua, chỉ trên 3tr đã sở hữu một smartphone cấu hình cực cao, màn hình full HD, đa dụng…

 

skya880_3

skya880_4

Mặc dù điện thoại sky a880 không có tên tuổi lớn mạnh như Apple nhưng cấu hình máy đã chiếm gọi niềm tin ở khách hàng. Những người yêu công nghệ có thể hoàn toàn tin vào những siêu phẩm thông mình của hàng điện thoại Hàn Quốc này.
Bạn có thể tham khảo giá điện thoại SKY A880 và iPhone 5S tại ANDROIDGIARE.VN    
Chúc bạn vui vẻ.

Scroll