Tin hot

Sonim XP5560 – Ưu, nhược điểm

Sonim XP5560 – Ưu, nhược điểm

Giống như tất cả các sản phẩm của Sonim, điện thoại Sonim XP5560 tận dụng các tiêu chuẩn về tính năng và độ bền của nhà lãnh đạo ngành điện thoại công nghiệp. Hôm nay cùng androidgiare.vn phân tích một số ưu nhược điểm của nó.

Ưu điểm

Tính năng bảo vệ người dùng (LWP)

Sonim XP5560 - Ưu, nhược điểm
Sonim XP5560 – Ưu, nhược điểm

LWP là trang thiết bị, một chức năng cho người dùng di chuyển vào các khu vực nguy hiểm. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, các kỹ thuật viên của EPI TELECOM có thể thiết lập thiết bị Sonim để khởi động một số loại cảnh báo và báo cáo vị trí của bạn với các số điện thoại đã chọn. Ngoài ra, nếu bạn muốn thiết lập cho mình một hoặc nhiều thiết bị đầu cuối của Sonim, EPI TELECOM cung cấp để mua phần mềm chuyên dụng.

PIN 

XP5560 có một pin 1950 mAh cho phép nó để có một cuộc sống rất dài 12h trong truyền thông và 38 ngày ở chế độ chờ. Nó sẽ đi kèm với bạn ở khắp mọi nơi ở nơi mà việc tìm một điểm sạc không phải là dễ dàng.

Chống nước

Sonim XP5560 - Ưu, nhược điểm

Điện thoại XP5560 có khả năng chống lại tất cả các môi trường, nước, không khí và trên mặt đất. Đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế về việc niêm phong IP68, nó hoàn toàn chìm dưới 30 phút đến 2m và được niêm phong hoàn toàn chống lại bụi và vi hạt. Không phá vỡ điện thoại của bạn, XP5560, được trang bị các yêu cầu kỹ thuật quân sự đòi hỏi khắt khe nhất (MIL-810G), chống lại 2m bê tông từ mọi góc độ.

Hoạt động trong nhiệt độ cao

Bất kể khí hậu bạn đang hoạt động, không ai có thể vượt qua Sonim XP5560, nó chịu được nhiệt độ cực cao từ -20 ° C đến +55 ° C. Nó là đối tác lý tưởng, cả ở nơi làm việc và trong khi đi du lịch.

Bền bỉ

Sonim XP5560 - Ưu, nhược điểm

Thân hình cao su cứng của nó và màn hình Corning® Gorilla® Glass làm cho điện thoại Sonim XP5560 trở thành một chiến binh thực sự.

Âm thanh tuyệt vời

Loa chống nước mạnh mẽ được bảo vệ bởi màng GORE ™ và microphone chống ồn của nó làm cho đối tác lý tưởng XP5560 trong môi trường ồn ào.

Màn hình và bàn phím

Sonim XP5560 - Ưu, nhược điểm

Sonim XP5560 được trang bị Corning® Gorilla® Glass có độ chống trầy xước cao. Bàn phím của nó có các phím cách biệt để sử dụng tối ưu với găng tay.

Kết nối 3G +

Các Sonim XP5560 embarks đó là tốt hơn bây giờ trên điện thoại di động. Tính tương thích 3G + của Sonim XP5560 đảm bảo độ tin cậy và tốc độ điều hướng. Vận chuyển một thiết bị GPS, Bluetooth 3.0, Java và PTT, nó cung cấp một kho hậu quả của các tính năng.

Nhược điểm

  • Không có Wi-Fi
  • Lớp vỏ Sonim XP5560 dày(0,98 inch)
  • Camera thiếu tự động lấy nét
  • Không hỗ trợ độ sáng màn hình tự động
  • Màn hình mật độ pixel thấp(200 ppi)
Scroll