Tin hot

Sửa HTC 8X không xoay màn hình

Cung cấp các giải pháp sửa điện thoại HTC chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo uy tín và chất lượng tốt nhất.

Hotline tư vấn sửa chữa: 0908.899.878 (Mr Lâm)

 

Giải pháp sửa HTC 8X không xoay màn hình chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín và chất lượng tại trung tâm sửa chữa www.androidgiare.vn.

Màn hình HTC 8X không xoay được mặc dù đã thiết lập chế độ tự động xoay màn hình, nguyên nhân có thể là do ứng dụng không hỗ trợ xoay màn hình hay ngữ cảnh không phù hợp (màn hình không xoay được do đang ở màn hình chính, ngăn kéo chứa ứng dụng, chế độ quay số).

Cài đặt => Hiển thị => Tự động xoay màn hình.

Bạn hãy thử khởi động lại máy, nếu vẫn không được thì bạn nên khôi phục lại cài đặt gốc của nhà sản xuất (trước khi khôi phục cài đặt gốc cần sao lưu dữ liệu cá nhân).

Cài đặt => Sao lưu & khôi phục => Đặt lại điện thoại => Sau vài phút máy sẽ khởi động và quay về thiết lập của nhà sản xuất.

Để khắc phục lỗi mất cảm biến xoay của HTC 8X, tốt nhất bạn nên trực tiếp đem máy đến trung tâm chúng tôi. Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra toàn diện để xác định nguyên nhân gây ra lỗi trên máy hoàn toàn miễn phí, từ đó sẽ tư vấn cho bạn sửa HTC 8X không xoay được màn hình một cách tốt nhất.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động. www.androidgiare.vn có thể tiếp nhận và xử lý mọi sự cố lỗi xảy ra trên điện thoại HTC 8X.

  • Thay màn hình cảm ứng HTC 8X
  • Cứu boot, repair boot, sửa lỗi mất boot HTC 8X
  • Nâng cấp phiên bản phần mềm / firmware
  • Cài đặt tiếng việt, ứng dụng, game
Scroll