Tin hot

Sửa HTC 8X mất sóng

Cung cấp các giải pháp sửa điện thoại HTC chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo uy tín và chất lượng tốt nhất.

Hotline tư vấn sửa chữa: 0908.899.878 (Mr Lâm)

 

Giải pháp sửa điện thoại HTC 8X mất sóng chuyên nghiệp, nhanh chóng, đảm bảo uy tín và chất lượng tốt nhất tại trung tâm sửa chữa www.androidgiare.vn.

Khi điện thoại của bạn gặp phải các tình trạng như mất sóng, sóng yếu hay tín hiệu sóng chập chờn ngay cả khi đang trong vòng phủ sóng, thậm chí ở nơi có sóng mạnh nhưng máy lại không thể bắt được tín hiệu từ nhà mạng. Đây là lỗi thường thấy trên dòng máy này, nguyên nhân chủ yếu dẫn đến điện thoại bị mất sóng hay sóng yếu thường là do lỗi ở phần cứng.

Do người dùng vô tình đã tắt chế độ bật sóng trong máy (chế độ máy bay), nên kiểm tra lại chế độ cài đặt của điện thoại.

  • Có thể bạn làm rớt điện thoại, tạo lực va đập mạnh ảnh hưởng đến bo mạch bên trong của máy.
  • Bộ phận công suất trong máy bị lỗi dẫn tới việc thu phát sóng không thể hoạt động bình thường.
  • Do thiếu dây anten phát sóng hoặc dây đó đã bị lỗi trong quá trình sử dụng.

Để khắc phục triệt để tình trạng HTC 8X bị mất sóng, sóng yếu hay chập chờn tốt nhất bạn nên trực tiếp đem máy đến trung tâm của chúng tôi. Tại đây, kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra để xác định lỗi ở bộ phận nào trên máy dẫn đến tình trạng trên, từ đó đưa ra giải pháp khắc phục hiệu quả nhất để máy có thể sử dụng như ban đầu.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, máy móc trang thiết bị hiện đại. www.androidgiare.vn có thể tiếp nhận và xử lý mọi sự cố lỗi xảy ra trên dòng điện thoại HTC.

  • Thay màn hình cảm ứng HTC 8X.
  • Cứu boot, repair boot, sửa lỗi mất boot HTC 8X.
  • Up Rom, nâng cấp phiên bản phần mềm/firmware.
  • Cài đặt tiếng việt, ứng dụng, game.
Scroll