Tin hot

Tai nghe HTC Max 301

Review Tai nghe HTC Max 301

HTC Max 301 – Bất ngờ của HTC dành cho những người yêu nhạc số.

Đầu tháng 7 vừa rồi,HTC đã tung ra thị trường tai nghe HTC max 301 với chất lượng công nghệ âm thanh cực đỉnh. Bài đánh giá này dựa theo sản phẩm được bán tại androidgiare.vn sản phâm vừa được “cập bến” vào 12/7. Tai nghe được sản xuất do chính HTC nổi tiếng tạị Đài Loan. Theo nhận định của chuyên gia công nghệ,có thể nói HTC rất chịu khó đầu tư sản xuất linh kiện phục vụ cho người tiêu dùng.

Tai nghe HTC max 301
Tai nghe HTC max 301 Fullbox tại Androidgiare.vn

Hiện tại, tai nghe HTC max 301 đã có mặt tại Việt Nam ,với mức giá rất bình dân

Mô tả về hình dáng và nhận xét về chất lượng :

Tai nghe HTC max 301 sẽ thực sự là món quà của HTC dành cho người yêu thích nghe nhạc số.Nếu thực sự bạn muốn được trải nghiệm với những cung bậc bass,treble hay chỉ đơn thuần là 1 bản nhạc nhẹ lúc nghĩ trưa thì tai nghe HTC Max 301 sẽ là 1 lựa chọn tin cậy cho bạn.

Tai nghe HTC max 301
Hộp gồm tai nghe,2 đầu mút,phiếu chứng nhận hàng HTC

Với chiều dài 1,23m, dây dẹp có khả năng chống quấn xoắn,giúp cho bạn có thể vô tư cất giữ trong túi xách mà không lo ngại việc dây tai nghe sẽ bị quấn,rối.

Tai nghe HTC max 301
Với chiều dài 1,23 và dây dẹp có khả năng chống uốn

2 đầu mút được làm bằng nhựa mềm dẻo,cùng chung màu với màu dây và thêm 2 đầu nhựa mềm khác để bạn có thể thay thế khi bạn muốn.

Trên thân dây có tích hợp ngay 1 nút điều khiển để dừng /chơi nhạc,chuyển sang bài khác,thực hiện cuộc gọi và tất nhiên sau lưng nút điều khiển này cũng có 1 lỗ mic.

Tai nghe HTC max 301
Nút điều khiển được tích hợp ngay trên tai nghe HTC max 301

Chất lượng âm thanh ta có thể cho điểm 8/10. Vì sao ? Với những bản nhạc pop,dance người dùng sẽ thực sự thích thú bới công nghệ âm thanh mà HTC trang bị trên tai nghe HTC max 301 cực kì hoàn hảo,nhưng sẽ hơi thất vọng khi nghe những bản R&B

Âm thanh nghe được sẽ tốt hơn khi dùng với máy sử dụng hệ điều hành Android,Windowphone.

Tai nghe HTC max 301
Tai nghe HTC max 301 sánh vai cùng SKy A870 tại androidgiare.vn

 

Theo nhận xét của người dùng-anh Hà Tấn Minh cho rằng :” Vì thường đi làm xa,nên tai nghe sẽ là vật bất ly thân cùng với điện thoại đối với tôi,khi biết đến tai nghe HTC max 301 tôi cũng khá phân vân vì chất lượng tuy khá tốt nhưng cảm giác mà nó mang lại sẽ như thế nào.Và đến lúc này thì tôi có thể khẳng định rằng tai nghe HTC Max 301 là 1 lựa chọn đúng đắn”

Sẽ là món quà ý nghĩa cho bạn,người thân và cho tất cả những người yêu thích nhạc số.

Scroll