Tin hot

Thay camera Sky A770

Cung cấp giải pháp sửa điện thoại Sky chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín và chất lượng tốt nhất.

Hotline tư vấn sửa chữa: 0961 418 418

 

Thay camera Sky A770 chính hãng, nhanh chóng, đảm bảo uy tín và chất lượng tốt nhất tại trung tâm sửa chữa www.androidgiare.vn.

Sky A770 hư camera khiến cho điện thoại không thể sử dụng chức năng camera để chụp hình, quay phim một cách bình thường. Một số tình trạng thường thấy khi camera hư hỏng: không thể khởi động được chức năng camera, khởi động được nhưng màn hình lại hiển thị một màu đen/trắng, hiển thị bình thường nhưng không thể lưu hình ảnh hay video.

Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến việc camera bị hư hỏng là do tác động mạnh của ngoại lực, vô nước hay chân tiếp xúc giữa camera và mainboard không tốt.

Để khắc phục tình trạng hư hỏng của camera, bạn nên trực tiếp đem máy đến trung tâm. Kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra xác định lỗi trên máy và đưa ra giải pháp sửa chữa hay thay thế phù hợp.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động. www.androidgiare.vn có thể tiếp nhận và xử lý mọi sự cố lỗi xảy ra trên điện thoại Sky A770.

Scroll