Tin hot

Thay rung Sky A860

Cung cấp giải pháp thay rung Sky A860 chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín và chất lượng tốt nhất.bằng linh kiện chính hãng nhanh chóng,chất lượng tốt nhất tại Androidgiare.vn

Hotline tư vấn sửa chữa: 0961 418 418- 090 88 99 878

Sky A860 sử dụng bình thường nhưng không thể cài đặt ở chế độ rung, điều này làm bạn cảm thấy bất tiện khi mang điện thoại vào những nơi cần sự yên tĩnh. Nguyên nhân chính có thể là do bộ phận rung của máy có vấn đề.

Để khắc phục tình trạng hư rung trên Sky A860, bạn nên trực tiếp đem máy đến trung tâm chúng tôi. Tại đây, kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra để xác định lỗi ở bộ phận nào trên máy dẫn đến tình trạng mất rung, từ đó đưa ra giải pháp khắc phục hiệu quả nhất để máy có thể sử dụng như ban đầu.

Lưu ý: với trường hợp cần thay rung Sky A860 bạn nên vệ sinh bộ phận rung trước khi đem đến, hoặc báo trước trường hợp bị vô nước … để chúng tôi hỗ trợ bạn một cách nhanh nhắt

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, máy móc trang thiết bị hiện đại. www.androidgiare.vn có thể tiếp nhận và xử lý mọi sự cố lỗi xảy ra trên dòng điện thoại Sky.

  • Cài đặt tiếng việt, ứng dụng, game.
  • Up Rom, nâng cấp phiên bản phần mềm/firmware.
  • Cứu boot, repair boot, sửa lỗi mất boot Sky A860.
  • Thay màn hình, thay cảm ứng mặt kính Sky A860.
Scroll