Tin hot

Tuyệt phẩm Samsung Galaxy S5 Sport

Tuyệt phẩm Samsung Galaxy S5 Sport

Nếu bạn đã kết chiếc điện thoại Samsung Galaxy S5 với những tính năng quân đội của nó mà chưa sắm được thì hãy bỏ nó để đến với chiếc Samsung Galaxy S5 Sport với thiết kế chắc chắn mà mạnh mẽ hơn để bạn có thể yên tâm trong các hoạt động ngoài trời.

Vậy Samsung Galaxy S5 có gì đặc biệt? Chúng ta hãy đến với bài đánh giá khiêm tốn của androidgiare.vn.

 Samsung Galaxy S5 Sport  thiết kế mạnh mẽ

TUYỆT PHẨM SAMSUNG GALAXY S5 SPORT4
Tuyệt phẩm Samsung Galaxy S5 Sport

Chắc các bạn có nghe một số tin đồn về thiết kế của Samsung Galaxy S5 rồi. Thực sự rất mạnh mẽ phải không? Nhưng bạn có tin đến với  Samsung Galaxy S5 Sport bạn sẽ được thấy sự khác biệt vì phiên bản này còn được thiết kế mạnh mẽ hơn phiên bản cũ nhiều.

Cụ thể, so với S5 thì Samsung Galaxy S5 Sport có thiết kế dày hơn, lớn hơn điều đó khiến s5 sport nặng hơn hẳn. Chính xác kích thước tuyệt phẩm Samsung Galaxy S5 Sport là 144 x 74 x 8,9 mm và nặng 158g. Vì muốn tăng sự mạnh mẽ hơn nữa trong thiết kế, S5 Sport được trang bị hệ thống phím điều hướng bên dưới cũng được thay thế bằng 3 phím cứng vật lý. Đây là một tiện lợi khi bạn sử dụng S5 Sport mà tay đang dính nước hay đổ mồ hôi. Không dừng lại ở đó để tăng sự cứng cáp nên viền bao quanh máy ở mặt sau cũng được vát lại rất khéo léo giúp máy nổi khối hơn.

Samsung S5 Sport được thiết kế bên trái thân máy là phím volume, phím nguồn được đặt ở bên phải. Phía sau là camera, đèn flash và cảm biến đo nhịp tim. Camera thiết kế lồi ra một chút so với thân máy. Cổng micro USB được thiết kế phía dưới và được bảo vệ bởi một lớp cao su chống thấm. Chi tiết này giúp khả năng chống bụi, nước được tốt hơn.

Phần cứng – Màn hình Samsung Galaxy S5 Sport

TUYỆT PHẨM SAMSUNG GALAXY S5 SPORT1
Tuyệt phẩm Samsung Galaxy S5 Sport

Không chỉ thiết kế bên ngoài S5 Sport cũng được trang bị màn hình Super amoled với độ rộng 5.1 INCH 1080p. Công nghệ này giúp màn hình hiển thị rõ nét, màu sắc sống động hơn, độ tương phản từ đó mà được nâng cao ngay cả thời tiết nắng gắt.

Snapdragon 801 và 2GB ram mà Samsung Galaxy S5 Sport được trang bị giúp máy có thể xử lý mọi tình huống một cách tối ưu, mượt mà hơn. Khả năng chạy đa nhiệm xuất sắc từ bộ nhớ RAM 2GB, không quan tâm bạn đang sử dụng bao nhiêu cửa sổ trong chiếc máy.

Camera điện thoại Samsung Galaxy S5 Sport

TUYỆT PHẨM SAMSUNG GALAXY S5 SPORT3
Tuyệt phẩm Samsung Galaxy S5 Sport

Cũng không khác phiên bản gốc, S5 Sport được trang bị camera sau 16 MP. Cụ thể, chất lượng ảnh mỗi khi chụp đều rõ ràng, sắc nét, chi tiết. Không những thế camera S5 Sport còn có tốc độ lấy nét nhanh nhạy vì vậy bạn có thể chụp mọi thứ khi chúng chuyển động nhanh một cách dễ dàng.

Pin điện thoại S5 Sport

Với dung lượng 2.800 MAH, Pin điện thoại S5 Sport có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong một ngày làm việc khi bạn sạc đầy. Nhưng nếu đang mơ ước phiên bản này sẽ vượt trội về thời gian sử dụng pin so với S5 thì quý khách đã thất vọng rồi.

Pin điện thoại S5 Sport giống hệt phiên bản cũ. Mặc dù vậy ở phiên bản này, bạn có thể mang thêm một viên pin dự phòng nếu cần thiết vì pin của máy có thể tháo rời được.

Vậy là androigiare.vn đã đánh giá ngắn gọn xong tuyệt phẩm Samsung Galaxy S5 Sport mơ ước. Như tên gọi của nó, “Sport” là thể thao nên bạn cứ yên tâm sử dụng tuyệt phẩm này trong các hoạt động ngoài trời vì chẳng có chiếc điện thoại nào vượt qua được khả năng chống nước, bụi, hay chống vỡ như siêu phẩm Samsung Galaxy S5 Sport.

 

 

Scroll